Chơi đùa với móc quần áo, bé gái bị rách mí mắt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Móc quần áo là vật rất phổ biến trong mọi gia đình. Vì thế, có lẽ ít ai ngờ móc áo lại có thể gây tai nạn cho trẻ. Một cô bé 6 tuổi ở Malaysia đã bị rách mi mắt, chảy nhiều máu do chơi đùa với móc.
Con gái cô Hanis Hafiz đã bị rách mí mắt, chảy nhiều máu khi chơi móc quần áo /// Ảnh minh họa: Shutterstock Con gái cô Hanis Hafiz đã bị rách mí mắt, chảy nhiều máu khi chơi móc quần áo - Ảnh minh họa: Shutterstock
Con gái cô Hanis Hafiz đã bị rách mí mắt, chảy nhiều máu khi chơi móc quần áo
Ảnh minh họa: Shutterstock
Cô Hanis Hafiz sống với con gái 6 tuổi ở thành phố Kuala Lumpur (Malaysia). Khi con gái cô đang chơi trong nhà thì phát hiện một chiếc móc quần áo bằng nhựa đã bị gãy, theo Mirror.
Vì chiếc móc đã hỏng nên cô Hafiz vứt bỏ nó ở một góc nhà. Con gái cô đã cầm chiếc móc gãy chơi. Cô bé cầm chiếc móc như thể cầm một cây viết.
Nhưng không may, tai nạn đã xảy ra. Không biết bằng cách nào mà phần gãy của đầu móc đâm thẳng vào mi mắt trái của cô bé, làm rách mi mắt. Vết rách khiến máu chảy rất nhiều.
Cô Hafiz cố gọi điện cho chồng nhưng không liên lạc được. Người mẹ đã cẩn thận lau sạch vết máu trên mi mắt con. Khi quan sát vết thương, cô Hafiz phát hiện mi mắt con gái đã bị cắt một vết khá sâu.
Cô lập tức đưa con đến bệnh viện. Tại đây, bác sĩ khâu lại vết thương cho cô bé 6 tuổi.
Người mẹ đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội Facebook để cảnh báo mọi người nguy cơ chấn thương khi trẻ chơi với móc áo. Cô viết rằng đây là “bài học cho các bậc cha mẹ khi trông coi trẻ con chơi đùa”, theo Mirror.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU