Chi hơn 30.000 USD để phẫu thuật cho giống... Michael Jackson

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chàng thanh niên 22 tuổi Leo Blanco ở Argentina đã chi hơn 30.000 USD (khoảng 700 triệu đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ cho giống huyền thoại nhạc pop Michael Jackson. Blanco đã trải qua nhiều ca phẫu thuật trong suốt 7 năm qua.
Leo Blanco bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 15 tuổi để có thể giống thần tượng Michael Jackson /// Ảnh chụp màn hình Oddity Central Leo Blanco bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 15 tuổi để có thể giống thần tượng Michael Jackson - Ảnh chụp màn hình Oddity Central
Leo Blanco bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 15 tuổi để có thể giống thần tượng Michael Jackson
Ảnh chụp màn hình Oddity Central
Blanco sống ở thành phố Buenos Aires của Argentina. Trên thế giới có rất nhiều người thần tượng Michael Jackson và muốn giống thần tượng của mình.
Nhưng điều khiến Blanco khác biệt là anh bị ám ảnh việc này và bắt đầu từ rất sớm, khi chỉ mới 15 tuổi, theo Oddity Central.
Ca phẫu thuật đầu tiên của Blanco diễn ra năm anh 15 tuổi. Sau 7 năm với 11 lần phẫu thuật thẩm mỹ, Blanco hiện vẫn chưa hài lòng với diện mạo của mình và muốn bản thân giống Michael Jackson hơn nữa.
Trong một cuộc phỏng vấn, Blanco cho biết tính đến nay, anh đã chi hơn 30.000 USD cho phẫu thuật thẩm mỹ. Các ca phẫu thuật đã nâng mũi, sửa xương gò má, hàm và cằm của Blanco.
Kết quả thực sự ấn tượng, gương mặt Blanco rất giống Michael Jackson. Thậm chí, rất nhiều người hâm mộ thường xuyên theo dõi các chương trình có sự xuất hiện của Blanco. Nhiều người còn nhận ra anh trên đường phố.
Tuy nhiên, tần suất phẫu thuật thẩm mỹ của Blanco đã khiến gia đình anh lo lắng.
Mẹ của Blanco từng chia sẻ với truyền thông là đôi khi nhìn Blanco, bà tự hỏi liệu đây có phải là con trai của mình không, theo Oddity Central.
Tuy nhiên, chàng trai trẻ khẳng định anh vẫn còn một chặng đường dài để có thể thực sự giống Michael Jackson. “Tôi đặt cơ thể, tâm hồn và tất cả tiền bạc mình có để trở thành người giống Michael Jackson nhất”, Blanco nói.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Minh Anh

Minh Anh

Nhiều người rảnh thật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU