Chết vì ăn quá mạng - 42 quả trứng luộc một lúc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông ở bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) đã chấp nhận đánh cược với bạn mình là ông có thể ăn một lúc 50 quả trứng luộc. Nhưng khi ăn đến quả thứ 42, ông đã đột tử.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock - Ảnh minh họa: Shutterstock
Ảnh minh họa: Shutterstock
Ông Subhash Yadav (42 tuổi) đi ra chợ cùng bạn mình vào ngày 3.11. Đó là khu chợ Bibiganj ở quận Jaunpur, thuộc bang Uttar Pradeshm, theo Oddity Central.
Ban đầu, họ muốn tìm món gì đó để cùng ăn với nhau. Nhưng sau đó không hiểu vì sao lại xảy ra tranh cãi. Cuộc tranh cãi ngày càng nảy lửa.
Cuối cùng, Yadav đã cá với bạn mình là ông có thể ăn được 50 quả trứng luộc cùng lúc. Nếu hoàn thành, Yadav sẽ thắng được từ bạn mình 2.000 rupee, tương đương 650.000 đồng. Người bạn này đã chấp nhận.
Họ đã mua 50 quả trứng và Yadav đã ăn từng trứng một. Mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ cho đến khi ăn đến quả thứ 42. Khi đưa quả trứng vào miệng, Yadav đột nhiên bất tỉnh.
Mọi người có mặt lúc đó đã hốt hoảng và vội đưa ông đến bệnh viện địa phương. Yadav sau đó được chuyển đến Viện Khoa học Y khoa Sanjay Gandhi Post. Mặc dù bác sĩ đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không thể giúp Yadav tỉnh lại. Ông đã tử vong vài giờ sau đó.
Bác sĩ tin rằng nguyên nhân cái chết là do Yadav đã ăn quá nhiều, dẫn đến tai biến. Tuy nhiên, các nhà chức trách hiện vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về lý do Yadav tử vong, theo Oddity Central.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU