Chế nước uống để giảm cân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các chuyên gia sức khỏe theo chủ nghĩa tự nhiên trên blog naturalnews hướng dẫn cách chế biến loại nước uống đơn giản được làm từ 3 thành phần phổ biến để thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo.
Ảnh minh họa: Shutterstsock Ảnh minh họa: Shutterstsock
Ảnh minh họa: Shutterstsock
Thành phần: 1 thanh quế, 3 lá nguyệt quế, và 1 muỗng canh trà xanh.
Cách chế biến:
Đun sôi 3-4 cốc nước và thêm các thành phần trên vào. Để hỗn hợp nguội trong khoảng 10-15 phút trước khi uống.
Để thúc đẩy giảm cân, uống 3 tách trà này mỗi ngày trong một tuần. Một chén trước bữa ăn sáng, một trước bữa trưa và một trước khi đi ngủ.
Quế được chứng minh là có khả năng làm loãng máu để tăng cường lưu thông máu, do đó thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giảm cân.
Chế nước uống để giảm cân - ảnh 1

tin liên quan

Lợi ích của trà xanh
Tạo cảm giác thư giãn là một trong những lợi ích quan trọng của việc uống trà xanh trước giờ ngủ.
Nhưng đây không phải là lợi ích duy nhất của quế, quế còn giúp điều chỉnh đường huyết, giảm nồng độ cholesterol “xấu”, chống lại nhiễm trùng, giảm đau viêm khớp, ngừa ung thư, bệnh Alzheimer và Parkinson, cải thiện tâm trạng và giảm chứng trầm cảm, giảm ho và đau họng khi bị cảm lạnh hoặc cúm.
Lá nguyệt quế có đặc tính chữa bệnh tuyệt vời nhờ giúp giảm bớt nhiều bệnh như bệnh tiểu đường loại 2, giảm đau khớp, trị cảm lạnh và nhiễm trùng, ngừa ung thư, cải thiện giấc ngủ và điều trị sỏi thận.
Lá nguyệt quế cũng giúp giảm cân nhờ tăng cường tiêu hóa và chữa trị các rối loạn tiêu hóa. Khi kết hợp với quế, loại trà này sẽ giúp đốt cháy chất béo tuyệt vời.
Trà xanh
Uống trà xanh thường xuyên có thể giúp bạn giảm cân thực sự, nhờ trà xanh có chứa caffeine và EGCC, có thể tăng tốc độ trao đổi chất một cách hiệu quả. Các chất trong trà xanh thúc đẩy nồng độ hoóc môn phá vỡ các chất béo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU