Chàng trai phát hiện mình có... 30 anh em cùng cha khác mẹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từ nhỏ đến lớn, chàng trai 26 tuổi ở Mỹ vẫn nghĩ mình là con ruột của bố mẹ. Nhưng trong một lần thử truy nguồn gốc ADN, anh phát hiện mình không phải con ruột của cha.
Truy tìm nguồn gốc AND chỉ để vui, anh Andy Nabil Torrey tình cờ phát hiện anh không phải là con ruột của cha mình /// Ảnh minh họa: Shutterstock Truy tìm nguồn gốc AND chỉ để vui, anh Andy Nabil Torrey tình cờ phát hiện anh không phải là con ruột của cha mình - Ảnh minh họa: Shutterstock
Truy tìm nguồn gốc AND chỉ để vui, anh Andy Nabil Torrey tình cờ phát hiện anh không phải là con ruột của cha mình
Ảnh minh họa: Shutterstock
Anh Andy Nabil Torrey (26 tuổi) sống ở thành phố Atlanta, bang Georgia (Mỹ). Anh muốn tìm hiểu về nguồn gốc chủng tộc của mình nên đã thực hiện phân tích ADN, theo The Sun.
Dựa theo chủng tộc của cha mẹ, anh Andy tin rằng ADN của mình chủ yếu là của người Pháp và Anh. Nhưng khi nhận được kết quả phân tích, anh đã sốc.
ADN của anh có 40% là của người Trung Đông, 16% của người Ailen, chỉ có một ít của người Anh và Pháp. Anh đã truy cập các trang web chuyên cung cấp dịch vụ so sánh ADN và phát hiện một bí mật lớn của gia đình.
Thật ra, anh không phải con ruột của người cha đã nuôi lớn anh suốt 26 năm qua mà anh được mẹ sinh ra từ tinh trùng hiến tặng. Ngoài ra, cha ruột anh cũng hiến tặng tinh trùng cho nhiều người khác. Bằng cách này, ông có thêm ít nhất 30 người con khác.
“Người cha hiến tặng tinh trùng để sinh ra tôi và ít nhất 15 anh chị em cùng cha khác mẹ khác mà tôi chưa từng gặp mặt đang tiệc tùng ở Mexico”, anh Andy chia sẻ câu chuyện của mình trên tài khoản TikTok.
“Hai ngày trước tôi thức dậy và nghĩ rằng mình là con một, bây giờ tôi phát hiện mình là người anh lớn thứ hai trong số 31 anh chị em cùng cha khác mẹ của mình”, anh Andy nói.
Anh đã chia sẻ những phát hiện của mình với cha mẹ. Andy đã trấn an cha là dù kết quả có thể nào, dù anh có phải là con ruột của ông hay không thì điều đó cũng không thay đổi tình phụ tử giữa họ. Anh vẫn xem ông là một phần gia đình của mình. “Cha tôi đã rất xúc động”, anh Andy kể lại.
Anh và những anh chị em sinh ra từ tinh trùng hiến tặng đã lập một trang Instagram. Tại đây, họ đăng những bức ảnh mà tất cả cùng họp mặt vui vẻ với nhau, theo The Sun.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU