Chàng trai có lưỡi dài đến 10,8 cm, liếm đến cả mũi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Anh Praveen ở Ấn Độ sinh ra với một đặc điểm cơ thể kỳ lạ. Đó là chiếc lưỡi dài ngoại cỡ của mình. Thậm chí, lưỡi anh dài đến mức có thể liếm được mũi và gần chạm đến mắt.
Anh Praveen ở Ấn Độ có chiều dài lưỡi lên đến 10,8 cm, có thể liếm cùi chỏ và mũi một cách dễ dàng /// Ảnh minh họa: Shutterstock Anh Praveen ở Ấn Độ có chiều dài lưỡi lên đến 10,8 cm, có thể liếm cùi chỏ và mũi một cách dễ dàng - Ảnh minh họa: Shutterstock
Anh Praveen ở Ấn Độ có chiều dài lưỡi lên đến 10,8 cm, có thể liếm cùi chỏ và mũi một cách dễ dàng
Ảnh minh họa: Shutterstock
Anh Praveen 20 tuổi, sống ở bang Tamil Nadu (Ấn Độ). Chiều dài chiếc lưỡi của anh lên đến 10,8 cm, theo Times Now News.
Với chiếc lưỡi kỳ lạ của mình, anh Praveen đã làm đươc rất nhiều việc mà người bình thường không làm được. Chẳng hạn, anh có thể dễ dàng liếm được cả cùi chỏ và mũi. Thậm chí, lưỡi anh dài đến mức gần liếm được cả mắt.
Sau khi được đo lưỡi, anh Praveen đã được ghi tên vào Sách kỷ lục Ấn Độ với tư cách là người có chiều dài lưỡi dài nhất nước này. Thậm chí, lưỡi của anh còn dài hơn 0,7 cm so với người đang giữ kỷ lục thế giới là ông Nick Stoeberl ở California (Mỹ).
Ông Stoeberl có lưỡi dài 10,1 cm, được ghi nhận vào sách kỷ lục Guinness thế giới vào năm 2021.
Kỷ lục trước đó là thuộc về ông Brit Stephen Taylor với chiều dài lưỡi 9,8cm, được thiết lập vào năm 2002.
Truyền thông địa phương không tiết lộ là anh Praveen có được Tổ chức kỷ lục thế giới Guinness ghi nhận hay chưa, theo Times Now News.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU