Cầu hôn lãng mạn trên đỉnh núi, cả hai bị rơi xuống vách đá

12 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngay sau màn cầu hôn lãng mạn của người yêu, một cô gái ở Mỹ đã rơi khỏi vách đá cao 200 mét. Tuy nhiên, cô vẫn sống sót kỳ diệu.
Cô gái và chàng trai đã ngã khỏi vách núi sau màn cầu hôn nhưng cả 2 đều may mắn sống sót  /// Ảnh minh họa: Shutterstock Cô gái và chàng trai đã ngã khỏi vách núi sau màn cầu hôn nhưng cả 2 đều may mắn sống sót - Ảnh minh họa: Shutterstock
Cô gái và chàng trai đã ngã khỏi vách núi sau màn cầu hôn nhưng cả 2 đều may mắn sống sót
Ảnh minh họa: Shutterstock
Mọi chuyện xảy ra tại núi Falkert ở bang Carinthia (Áo) vào ngày 27.12. Chàng trai 27 tuổi và bạn gái 32 tuổi cùng nhau đi bộ lên đỉnh núi, theo The Sun.
Chàng trai đã có màn cầu hôn lãng mạn với bạn gái mình tại đây. Cô gái nói lời đồng ý và chấp nhận làm vợ anh. Tuy nhiên, tai nạn xảy ra ngay sau đó. Cô bị trượt chân và ngã khỏi vách đá.
Chàng trai lập tức lao đến và nắm lấy tay cô. Nhưng không may, anh cũng bị trượt chân, ngã xuống một vách đá khoảng 15 mét bên dưới và bám vào đó. Trong khi ấy, cô gái rơi khỏi vách đá cao 200 mét.
Điều may mắn là cả hai đều rơi xuống nơi có lớp tuyết dày. Lớp tuyết đó hoạt động như một tấm đệm, giảm va đập và đã cứu mạng họ.
Một người phụ nữ gần đó đã phát hiện vụ việc và kêu cứu. Cô gái được đưa đến bệnh viện điều trị. Trực thăng được điều đến để đưa chàng trai khỏi vách đá.
“Hai người đã vô cùng may mắn mới sống sót được. Nếu không có tuyết, kịch bản có thể rất khác”, một cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết. Chàng trai bị chẩn đoán nứt gãy xương sống. Cô gái bị chấn động và xây xát.
Đây không phải là trường hợp đầu tiên mà màn cầu hôn kết thúc bằng thảm họa. Vào năm 2020, một người đàn ông ở thành phố Sheffield (Anh) đã vô tình đốt nhà của mình sau màn cầu hôn lãng mạn với người yêu.
Anh cầu hôn bằng cách chuẩn bị rất nhiều bong bóng và đèn cầy trong nhà. Tuy nhiên, nhiều bóng bay lại được bơm khí hydro dễ cháy. Khi bạn gái đến, chàng trai ra cửa đón người yêu. Lúc cả hai cùng vào nhà, mọi thứ đã bốc cháy. Dù vậy, anh vẫn cầu hôn và bạn gái đã gật đầu, theo The Sun.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khang Nguyen

Khang Nguyen

Đây có thể là pha cầu hôn đi vào lòng đất
beoanh92

beoanh92

Sau này mà người yêu chọn những địa điểm thế này cầu hôn! Tôi sẽ từ chối ngay. KAKA
beoanh92

beoanh92

Vách núi cao vậy mà sóng sót đúng là vi diệu. Chúc hai bạn mau khỏe
Nguyễn Văn Thành

Nguyễn Văn Thành

Trong hạnh phúc gặp rủi ro, trong rủi ro lại gặp may mắn. Một bài học nhớ đời với cặp đôi. Cầu hôn sao lại bất cẩn chọn lựa nơi không an toàn như đỉnh núi nhỉ, quá nguy hiểm!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU