Cậu bé 7 tuổi thăm hỏi cụ già ung thư ngày 5 lần

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cậu bé 7 tuổi tên Caleb 5 lần mỗi ngày đều qua nhà một cụ già hàng xóm bị ung thư chỉ để kiểm tra xem bà vẫn khỏe và thức dậy sau khi ngủ trưa hay không.
Cậu bé 7 tuổi tên Caleb ngồi trò chuyện với bà hàng xóm /// Ảnh chụp màn hình Fox News Cậu bé 7 tuổi tên Caleb ngồi trò chuyện với bà hàng xóm - Ảnh chụp màn hình Fox News
Cậu bé 7 tuổi tên Caleb ngồi trò chuyện với bà hàng xóm
Ảnh chụp màn hình Fox News
Theo Fox News ngày 15.5, câu chuyện đầy cảm động và tính nhân văn về cậu bé này đã được chia sẻ trên mạng xã hội và đang thu hút rất nhiều người quan tâm và chia sẻ 143.000 lần. Nhiều người xem và bình luận “cậu bé đã gieo những hạt giống tử tế và thắp sáng cuộc sống này”.

Cậu bé Caleb đã trở thành một người bạn rất thân với người bà hàng xóm này. Cậu bé đến nhà bà để trò chuyện với bà giúp bà đỡ buồn.
Theo KTVU, cả hai bà cháu ở Middleton (Anh). Bà hàng xóm của cậu bé Caleb đang chiến đấu chống chọi lại hai căn bệnh ung thư phổi và ngực quái ác. Bà không muốn đi đâu cả và chỉ muốn ở nhà.
“Cậu bé giúp tôi hẹn gặp bác sĩ và suốt ngày cậu bé hay qua nhà tôi để xem tôi có khỏe không”, bà hàng xóm nói với KTVU.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU