Cặp vợ chồng Mỹ vui mừng sau ca sinh 4 đầy trắc trở

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cặp vợ chồng đến từ New Jersey (Mỹ) vui mừng chào đón 4 thiên thần sau ca sinh 4 tại một bệnh viện ở Phoenix.
 
Nhà Stepenosky hạnh phúc bên nhau sau thai kỳ nguy hiểm
 /// Chụp màn hình Instagram  Nhà Stepenosky hạnh phúc bên nhau sau thai kỳ nguy hiểm - Chụp màn hình Instagram
Nhà Stepenosky hạnh phúc bên nhau sau thai kỳ nguy hiểm
Chụp màn hình Instagram
Jennifer và Nicholas Stepenosky chào đón 3 bé gái và 1 bé trai - Caitlin, Addison, Emilia và Elliott - tại Trung tâm Y tế Đại học Banner Phoenix hôm 16.6. Khi đó thai nhi mới chỉ 27 tuần 3 ngày, theo bannerhealth.
Quá trình mang thai và vượt cạn của Jennifer khó khăn chứ không suôn sẻ. Jennifer chia sẻ: “Sau khi phát hiện mang đa thai hồi đầu tháng 1, chúng tôi biết rằng đây không phải là một thai kỳ bình thường. Rủi ro cao và còn nhiều nguy cơ đe doạ, chúng tôi cần chăm sóc nhiều hơn để đảm bảo em bé và bản thân tôi được an toàn”.
Jennifer lần đầu tiên được đưa vào bệnh viện ở Pennsylvania khi thai mới 16 tuần tuổi và sau khi mất 1 trong 5 bé do cổ tử cung không đủ điều kiện giữ thai. Điều này khiến cặp vợ chồng tìm kiếm phương thức chăm sóc khác, theo bannerhealth.
Bà mẹ này đã gọi điện cho bác sĩ John Elliott, một nhà giải phẫu tại bệnh viện Đại học Banner ở Phoenix. Sau đó, hai vợ chồng cô quyết định đến đây để khám thai. Tháng 3, họ tới Phoenix. Bác sĩ Elliott đã thực hiện khâu cổ tử cung cho thai phụ này. Jennifer trở lại đây lần nữa khi thai ở tuần thứ 23 và nằm viện cho đến khi sinh con.
Sau gần 3 tháng ở Phoenix, vợ chồng Stepenoskys đã về nhà hôm 12.8. Bốn em bé sẽ được chuyển đến bệnh viện dành cho trẻ em ở Delaware. Cả bốn bé hiện đã tăng gấp đôi kích thước so với khi mới chào đời, theo bannerhealth.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU