Căn bệnh kỳ lạ khiến người đàn ông 30 tuổi mà như trẻ lên 2

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mặc dù đã 30 tuổi nhưng anh Vương Thiên Phóng vẫn trông như một đứa trẻ mới biết đi. Anh cao chỉ có 0,8 m. Anh mắc một chứng bệnh kỳ lạ khiến anh ngừng phát triển khi lên 2 tuổi.

Vương Thiên Phóng chỉ cao 0,8 m và không biết nói vì anh đã ngừng lớn khi được hơn 2 tuổi /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail Vương Thiên Phóng chỉ cao 0,8 m và không biết nói vì anh đã ngừng lớn khi được hơn 2 tuổi - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Vương Thiên Phóng chỉ cao 0,8 m và không biết nói vì anh đã ngừng lớn khi được hơn 2 tuổi
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Anh sống cùng gia đình ở làng Vương Phàm ở tỉnh An Huy, Trung Quốc. Thiên Phóng sinh năm 1987, vì ngừng phát triển khi còn quá nhỏ nên anh không biết nói chuyện và cần phải có người khác chăm sóc, theo CCTV.
Căn bệnh kỳ lạ khiến người đàn ông 30 tuổi mà như trẻ lên 2 - ảnh 1

tin liên quan

Sơn nữ biến thành bà già vì bệnh lạ
Khó mà nói hết sự kinh ngạc của chúng tôi trong lần đầu tiên gặp chị ở ngôi nhà nhỏ trên núi hôm ấy. Nhìn chị, không ai nghĩ được ở hình dáng ấy là một phụ nữ 34 tuổi. 
Mẹ anh, bà Chu Tiểu Bình (52 tuổi) hết sức đau lòng vì không biết con trai đang mắc chứng bệnh gì. Bà cho biết đã bao năm trôi qua mà mong muốn lớn nhất là được con trai một lần gọi mẹ cũng không được.
Người mẹ kể lại rằng con trai đã ngừng phát triển khi được hơn 2 tuổi. Thiên Phóng chỉ cao được 0,8 m, trí thông minh cũng ngừng phát triển từ đó.
Khi con trai còn nhỏ, nhiều người từng khuyên bà Tiểu Bình là hãy mang con gửi vào chùa để sinh một đứa khác. Tuy nhiên, bà từ chối và quyết nuôi con dù có bất kỳ điều gì xảy ra.
Suốt nhiều năm, người mẹ tội nghiệp nuôi con bằng cách lên núi hái lá trà thuê và đi giúp việc nhà. Khi rời nhà đi làm, bà nhờ hàng xóm trông nam hộ con trai, theo Daily Mail.
Mặc dù đó đưa con đi khám bác sĩ nhưng bà Tiểu Bình vẫn không biết vì sao con trai lại ngừng lớn. Bà kể rằng các bác sĩ từng nói việc con bà còn sống và có thể sống đến giờ thì đã là điều khác thường, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU