Cải thiện khả năng 'làm bố' bằng… nước lạnh

0 Thanh Niên Online

(TNO) Cách tốt nhất để xua tan cái nóng mùa hè là tắm nước lạnh, song ít người biết rằng tắm nước lạnh còn đem lại nhiều công dụng khác cho sức khỏe.

(TNO) Cách tốt nhất để xua tan cái nóng mùa hè là tắm nước lạnh. Song, ít người biết rằng tắm nước lạnh còn đem lại nhiều công dụng khác cho sức khỏe, chẳng hạn như khả năng làm bố.

Cải thiện khả năng “làm bố” bằng… nước lạnhTắm nước lạnh giúp cải thiện chất lượng “tinh binh”, tăng cường khả năng làm bố - Ảnh: Shutterstock
Cải thiện khả năng sinh sản
Nước nóng không tốt cho tinh hoàn vì có thể làm giảm số lượng “tinh binh”. Nếu muốn có con, cánh mày râu cần ngưng tắm nước nóng và chuyển sang tắm nước lạnh.
Nếu có ý định đến phòng tắm hơi, cánh nam giới cũng cần suy nghĩ kỹ.
Củng cố hệ miễn dịch
Bạn có muốn tăng hàm lượng bạch cầu? Hãy tắm nước lạnh vì cách này giúp kích thích quá trình trao đổi chất, góp phần củng cố hệ miễn dịch, từ đó giúp sản sinh các bạch cầu.
Tăng quá trình trao đổi chất
Khi lạnh, bạn tìm đến áo len. Tương tự, khi cơ thể lạnh, nó tự động tạo ra nhiệt, khiến quá trình trao đổi chất diễn tiến nhanh hơn. Đó là thời điểm carbohydrate và chất béo được đốt cháy để giữ cho bạn ấm áp, từ đó giúp bạn giảm cân nhanh.
Hãng tin Times News Network, dẫn nguồn từ các chuyên gia sức khỏe Ấn Độ, cho biết tắm nước lạnh còn giúp giảm đau nhức cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu để loại bỏ độc tố và điều chỉnh nồng độ a xít uric trong cơ thể…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU