Bụng 6 múi chỉ sau 90 ngày: Ai có thể tập được?

0 Thanh Niên Online
Thiên Lan

Thiên Lan

Theo Mirror.

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Scott Harrison, một ông bố hai con, đến từ Herts, Hertfordshire (Anh), đã tạo nguồn cảm hứng cho hàng ngàn người với chương trình Cuộc cách mạng 6 múi của anh.
 /// Ảnh chụp màn hình trang Miror. - Ảnh chụp màn hình trang Miror.
Ảnh chụp màn hình trang Miror.
Scott Harrison lập chương trình cuộc Cách mạng 6 múi tại nhà, sau khi đạt được mục tiêu 6 múi chỉ sau 90 ngày, theo Mirror.
Sau khi cảm thấy cuộc sống quá tẻ nhạt buồn chán với cơ thể nặng nề trì trệ của mình, anh đã quyết định phải tập luyện để thay đổi.
Anh đặt thời hạn trong 90 ngày, phải đạt được mục tiêu bụng 6 múi.
Anh đã đăng clip lên Facebook vì muốn mình phải có trách nhiệm, 36 người đã đề nghị tham gia cùng, nhưng đa số mọi người đều giễu cợt vì họ không tin anh có thể làm được.
Bài tập đập dây thừng "thần thánh"
Scott tập thể hình với bài tập đập dây thừng "thần thánh".
Anh kể: Cơ thể tôi bắt đầu thay đổi sau hai tuần, nhưng lợi ích cho tâm trí tôi là ngay lập tức. Mỗi bữa ăn là hỗn hợp gồm protein, carbs và chất béo lành mạnh, và điều đó cân bằng mọi thứ: tâm trạng, hoóc môn và sự thèm ăn của tôi, theo Mirror.
Nó cũng hỗ trợ sự tập luyện hằng ngày của tôi.
Tôi đã mua dây thừng luyện tập với giá khoảng 20 bảng và sử dụng chúng một cách yêu thích rất nhiều, chúng trở thành nền tảng cho chế độ tập luyện của tôi.
Tôi cột dây thừng dày quanh một cái cột hoặc một cái cây, sau đó 2 tay cầm 2 đầu dây thừng quất lên xuống hoặc đập chúng xuống đất.
Kết quả đã nói lên tất cả.
Sau 2 tuần, 2 múi cuối cùng của 6 múi của tôi đã bắt đầu thành hình và tất cả những người đã chế nhạo tôi trên Facebook đều im lặng.
Vào ngày thứ 90 đó, tôi đã cảm thấy thật siêu phàm.
Tôi đã giảm gần 14 kg, và từ vòng eo 92 cm xuống còn 77 cm.
19 người bạn trên Facebook của tôi cũng đã ở lại đến cuối cùng, và sự biến đổi của họ cũng thật đáng kinh ngạc.
Rất nhiều người đã đăng ký tham gia chương trình của anh, sau chương trình đầu tiên đó.
Đó là một thành công, và hiện tại, mỗi năm anh tổ chức 6 khóa.
Simon Collings, 44 tuổi, một học viên đã tốt nghiệp Cuộc cách mạng 6 múi, nói rằng mọi người đều "bị mê hoặc" bởi sự biến đổi trong 90 ngày của mình.
Adam Bellinger, 39 tuổi, một học viên khác, nói rằng anh cảm thấy "một cảm giác thành công đáng kinh ngạc" trong suốt ba tháng.
Kể từ đó, anh đã đưa hơn 5.000 người từ 40 quốc gia vào hành trình 90 ngày này.
Anh đã đào tạo đàn ông và phụ nữ từ 18 đến 73 tuổi và khoảng 70% trong số họ đã đến đích.
Bằng cách nào để đạt được mục tiêu?
Bạn không cần đến phòng tập thể dục - thứ duy nhất bạn cần là một cái cột và một dây thừng tập luyện, dài từ 5 - 10 mét, nặng từ 5 - 10 kg, đầu dây được bọc để dễ cầm, cột đoạn giữa dây thừng vào cột, chừa 2 đầu dây dài bằng nhau, Scott Harrison cho biết.
Khi luyện tập, hạ thấp trọng tâm như đứng tấn chắc chắn trên sàn, lưng thẳng, hai tay cầm 2 đầu dây quất lên xuống hoặc liên tục đập xuống đất.
Với một sợi dây thừng, bắt buộc cả thân mình bạn phải vận động từ cánh tay, vai đến phần cơ. Chỉ 5 phút có thể tiêu thụ đến 82 kcal. Bài tập đập dây thừng này sẽ đẩy sức chịu đựng của bạn lên đến đỉnh điểm, vượt khỏi giới hạn của bạn để nâng thể lực của bạn lên một tầm cao mới, theo Mirror.
Scott Harrison cũng cho biết: Bạn cần phải cam kết và không cho phép gian lận, ngày nào nhưng bất cứ ai cũng có thể làm điều đó.
Bạn có thể ăn 5 - 6 bữa ăn ngon và đồ ăn nhẹ mỗi ngày, và bạn có thể sử dụng bất kỳ loại protein lắc nào để thay thế bữa ăn nếu bạn thích.
Phương pháp này chỉ phát huy hiệu quả khi bạn phải có niềm tin ngay từ đầu rằng không gì là không thể.
Kết quả thể chất thật đáng kinh ngạc - chúng tôi đến đích trong 90 ngày, điều mà thông thường phải mất 2 năm - nhưng lợi ích vượt trội của bài tập này là sự sảng khoái, tự tin trong tâm trí của họ. Điều đó tốt hơn bất kỳ sáu múi nào, Scott Harrison nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU