Bị thanh sắt đâm xuyên hộp sọ, chàng trai vẫn sống sót một cách kỳ lạ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thanh sắt đâm xuyên đầu người công nhân, từ vùng thái dương bên phải xuyên qua gần thái dương trái. Thế nhưng, người công nhân vẫn còn tỉnh khi lên bàn mổ. Kỳ lạ hơn, anh là không bị di chứng gì nghiêm trọng sau ca mổ.
Anh Sanjay Bahe trên bàn mổ sau khi bị thanh sắt đâm xuyên đầu  /// Ảnh chụp màn hình Fox News Anh Sanjay Bahe trên bàn mổ sau khi bị thanh sắt đâm xuyên đầu - Ảnh chụp màn hình Fox News
Anh Sanjay Bahe trên bàn mổ sau khi bị thanh sắt đâm xuyên đầu
Ảnh chụp màn hình Fox News
Người công nhân may mắn này là anh Sanjay Bahe, 21 tuổi, sống ở thành phố Balaghat của Ấn Độ.
Anh Bahe gặp nạn khi đang sửa một cái giếng. Anh ngã và bị thanh sắt đâm xuyên sọ, theo Fox News.
Bahe được đưa đến một bệnh viện gần đó để cấp cứu. Tại đây, bác sĩ đã thực hiện ca phẫu thuật kéo dài 90 phút. Ca phẫu thuật diễn ra thành công và họ lấy được thanh sắt ra khỏi đầu anh Bahe.
Anh đã vô cùng may mắn vì thanh sắt đâm xuyên đầu là một chấn thương đe dọa tính mạng nhưng lại không để lại di chứng gì nghiêm trọng, truyền thông Ấn Độ cho hay.
“Tôi đã thực hiện phẫu thuật hết sức cẩn trọng để tránh gây tổn hại không đáng có cho những vùng xung quanh vết thương”, bác sĩ phẫu thuật thần kinh Pramod Giri ở Bệnh viện B.J. Hospital kể lại.
Ông cũng cho biết thanh sắt đã đâm sượt qua một tĩnh mạnh chính trong não Bahe. Chỉ cần vài milimet nữa là thanh sắt có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến tĩnh mạch, từ đó đe dọa đến tính mạng .
Hiện tại, Bahe đang trong quá trình hồi phục. Huyết áp của anh vẫn còn ở mức thấp. Các bác sĩ vẫn theo dõi sát sức khỏe của Bahe để đề phòng biến chứng xảy ra, đặc biệt là viêm màng não, theo Fox News.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU