Bị thách thức, người đàn ông nuốt thanh kim loại 20 cm vào bụng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong bữa tiệc rượu, người đàn ông Trung Quốc đã nhận lời thách thức của bạn bè và nuốt một thanh kim loại nhỏ dài 20 cm vào bụng. 

Thanh kim loại nhỏ (so sánh với cây bút) sau khi lấy ra khỏi dạ dày người đàn ông Trung Quốc /// Ảnh chụp màn hình South China Morning Post Thanh kim loại nhỏ (so sánh với cây bút) sau khi lấy ra khỏi dạ dày người đàn ông Trung Quốc - Ảnh chụp màn hình South China Morning Post
Thanh kim loại nhỏ (so sánh với cây bút) sau khi lấy ra khỏi dạ dày người đàn ông Trung Quốc
Ảnh chụp màn hình South China Morning Post
Ông thắng cược 800 USD nhưng lại mất 3.000 USD để phẫu thuật lấy thanh kim loại ra. 
Tên của người đàn ông không được tiết lộ. Ông sống ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Trong bữa tiệc rượu vào năm 2017, ông đã thắng cược được 800 USD nhờ nuốt được thanh kim loại nhỏ vào bụng, theo South China Morning Post.
Khoảng 1 năm trôi qua, người đàn ông lo lắng vì thanh kim loại vẫn còn trong bụng mình. Ông đã đến Bệnh viện công nghiệp hạt nhân 416 ở Thành Đô để kiểm tra.
Chụp X-quang cho thấy thanh kim loại vẫn còn nằm trong dạ dày ông. Một đầu của nó đã đâm thủng thành dạ dày, Chengdu Economic Daily dẫn lời bác sĩ Lưu Bân, người trực tiếp điều trị cho nam bệnh nhân.
Ca phẫu thuật kéo dài 30 phút đã lấy được thanh kim loại ra khỏi dạ dày bệnh nhân. Chi phí ca phẫu thuật này là hơn 3.160 USD (khoảng 72 triệu đồng). Người đàn ông hiện đã bình phục, theo South China Morning Post.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU