Bí quyết Đệ Nhất giúp bữa ăn mùa bận rộn vẫn trọn phần vui khỏe

1
Mùa lễ tết khiến mọi người trở nên bận rộn hơn. Đừng để sức khỏe đi xuống vì ăn uống không khoa học. Cùng Đệ Nhất Mì Gia bỏ túi những bí quyết dưới đây để có sức khỏe bền vững.
Những bữa tiệc cuối năm dễ khiến thời gian sinh hoạt bị xáo trộn Những bữa tiệc cuối năm dễ khiến thời gian sinh hoạt bị xáo trộn
Những bữa tiệc cuối năm dễ khiến thời gian sinh hoạt bị xáo trộn

Sức khỏe  đi xuống khi ăn uống thất thường

Mùa lễ tết là thời điểm bận rộn nhất trong năm của hầu hết mọi người. Bên cạnh áp lực chạy nước rút để hoàn thành chỉ tiêu còn là vô số những cuộc họp liên miên cho năm mới. Lịch trình dày đặc cùng khối công việc đồ sộ, thói quen sinh hoạt hằng ngày của bạn bị đảo lộn. Nhiều người thậm chí quyết định bỏ bữa, ăn uống qua loa để tiết kiệm thời gian với suy nghĩ “chỉ vài bữa thôi mà, không sao đâu”.
Nhưng thực tế, thói quen ăn uống không điều độ sẽ gây ra vô vàn tác hại như rối loạn tiêu hóa, ảnh hưởng tới quá trình trao đổi chất và đặc biệt là tăng cảm giác mệt mỏi, thiếu năng lượng và ảnh hưởng tới sức đề kháng về lâu dài.

Bí quyết giúp bạn ăn uống ngon khỏe  mùa cuối năm

Thay vì lựa chọn bỏ bữa khiến sức khỏe  đi xuống, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những bữa ăn nhanh gọn và tiện lợi, phù hợp với lịch trình bận rộn của mình bằng cách áp dụng các bí quyết ăn uống ngon khỏe .
Đậu Hà Lan được nhiều người lựa chọn để sử dụng nhờ công dụng sức khỏe

Đậu Hà Lan được nhiều người lựa chọn để sử dụng nhờ công dụng sức khỏe

Thay vì bỏ bữa hoặc gộp nhiều bữa làm một, hãy lựa chọn các món ăn đơn giản nhanh gọn để cung cấp năng lượng. Bên cạnh các món ăn như bánh mì, bánh bao,… thì các món nước vừa ấm áp, cung cấp nhiệt lượng cũng là lựa chọn tuyệt vời.
Bữa ăn nên được cân bằng giữa tinh bột, rau củ và chất đạm để đảm bảo cơ thể của bạn luôn khỏe  mạnh. Với nhiều người có chế độ ăn lành mạnh, bổ sung tinh bột đậu Hà Lan là một xu hướng ngày càng phổ biến. Đậu Hà Lan với lượng protein dồi dào, giúp cơ thể có lượng protein cần thiết, hạn chế nạp quá nhiều chất béo vào cơ thể.

Đệ Nhất Mì Gia - Bí quyết tiện lợi cho bữa ăn ngon khỏe  đệ nhất mùa cuối năm

Năm 2020, Acecook Việt Nam đã tung ra thị trường sản phẩm Đệ Nhất Mì Gia bổ sung 10% tinh bột đậu Hà Lan trong từng sợi mì. Nhờ đó, vấn đề ăn uống nhanh gọn nhưng vẫn vui khỏe  đệ nhất, giúp người tiêu dùng có những bữa ăn tiện lợi trong những ngày bận rộn.
Đệ Nhất Mì Gia bổ sung 10% tinh bột đậu Hà Lan với 2 hương vị Tôm Chua Cay và Thịt Bằm

Đệ Nhất Mì Gia bổ sung 10% tinh bột đậu Hà Lan với 2 hương vị Tôm Chua Cay và Thịt Bằm

Đậu Hà Lan còn được xem là một trong những “siêu thực phẩm” nhờ chứa các loại vitamin C, B, K, acid folic cùng hàm lượng cholesterol thấp, giúp tăng cường đề kháng và sức khỏe  tim mạch cho cơ thể.
Không những sợi mì bổ sung tinh bột đậu Hà Lan dai ngon, Đệ Nhất Mì Gia còn “chiếm trọn trái tim” người dùng nhờ 2 hương vị Tôm chua cay và Thịt bằm, giúp bữa ăn thêm đa dạng.
 Từng sợi mì Đệ Nhất Mì Gia được bổ sung 10% tinh bột đậu Hà Lan

Từng sợi mì Đệ Nhất Mì Gia được bổ sung 10% tinh bột đậu Hà Lan

Nhờ có Đệ Nhất Mì Gia, bí quyết ăn uống mùa lễ hội bận rộn vẫn ngon khỏe  thật đơn giản. Với 10% tinh bột đậu Hà Lan, bạn cũng có thể có cho riêng những những bữa tiện lợi, vừa ngon miệng để tận hưởng thời gian cuối năm tràn đầy năng lượng.
Bí quyết Đệ Nhất giúp bữa ăn mùa bận rộn vẫn trọn phần vui khỏe - ảnh 4
       
Tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu các sản phẩm mì ăn liền tốt cho sức khỏe , Acecook Việt Nam tiếp tục thành công với Đệ Nhất Mì Gia bổ sung tinh bột đậu Hà Lan, mang đến bữa ăn dinh dưỡng và thanh mát. Với tiêu chí “Đệ Nhất Mì Gia - Vui khỏe  đệ nhất”, sản phẩm đáp ứng nhu cầu ăn uống nhanh gọn, tiện lợi, bổ dưỡng trong cuộc sống hiện đại.
Độc giả tham khảo thêm thông tin về sản phẩm Đệ Nhất Mì Gia bổ sung 10% tinh bột đậu Hà Lan tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Diện

Hồng Diện

Cuối năm sẽ mua một thùng để dự trữ mới được

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU