Bị gãy xương sườn do tai nạn, tài xế vẫn cố quay video làm... bằng chứng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người đàn ông Anh điều khiển ô tô va chạm với 2 chiếc ô tô khác. Vụ tai nạn giao thông khiến ông bị gãy xương sườn. Dù vậy, ông vẫn cố gắng dùng điện thoại để tự quay video để làm bằng chứng cho công ty bảo hiểm.
Dù va chạm xe bị gãy xương sườn nhưng ông Amio Talio vẫn có thể tự quay video để làm bằng chứng với công ty bảo hiểm /// Ảnh minh họa: Shutterstock Dù va chạm xe bị gãy xương sườn nhưng ông Amio Talio vẫn có thể tự quay video để làm bằng chứng với công ty bảo hiểm - Ảnh minh họa: Shutterstock
Dù va chạm xe bị gãy xương sườn nhưng ông Amio Talio vẫn có thể tự quay video để làm bằng chứng với công ty bảo hiểm
Ảnh minh họa: Shutterstock
Tai nạn xảy ra khi ông Amio Talio lái chiếc Lamborghini Huracan Spyde trị giá 180.000 bảng Anh (khoảng 5,5 tỉ đồng), di chuyển trên một con đường ở thị trấn Northampton (Anh). Chiếc xe của ông va chạm với 2 chiếc ô tô khác, theo Daily Mail.
Chiếc ô tô đầu tiên là một xe tải nhỏ. Trong đoạn video tự quay, ông Talio cho biết vừa chạy qua khúc cua thì một chiếc xe tải nhỏ “không biết từ đâu chạy ra” và tông vào ông. Sau đó, ông tiếp tục va chạm với chiếc ô tô Nissan Micra.
Vụ va chạm khiến ông bị gãy xương sườn và khó thở. Hành động thở sẽ mở rộng và thu hẹp lồng ngực, khiến xương sườn bị gãy rất đau. Dù vậy, ông vẫn đủ sức gượng dậy và lấy điện thoại để tự quay video mình.
“Tôi nghĩ mình đã bị gãy xương sườn. Tôi không còn sờ thấy nó”, ông Talio nói trong video. Mục đích ông quay lại là để làm bằng chứng cho công ty bảo hiểm rằng ông đã bị tai nạn thực sự.
Hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc xe tải nhỏ sau khi va chạm với xe của ông Talio thì lao thẳng lên bãi cỏ cạnh lề đường. Cú va chạm tông nát một phần đầu xe bên phải của ông Talio. Trong khi đó, va chạm với chiếc Nissan Micra thì nhẹ hơn nhiều, chỉ khiến chiếc xe đó bị bật nắp ca pô.
Ông Talio có hỏi han tình hình của tài xế trong xe tải. May mắn là tài xế vẫn ổn và không bị thương tích nặng, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU