Bị con ruồi mắc kẹt mí mắt mà tưởng... lông mi rơi vào

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người đàn ông ở Anh bị một con ruồi lớn bằng móng ngón tay út mắc kẹt trong mi mắt mình suốt nhiều giờ mà không hay. Thậm chí, ông còn tưởng rằng mắt ông bị cộm và đau là do lông mi rơi vào.
Anh Michael Tshikaya bị một con ruồi lớn bằng móng tay ngón út chui vào mắt suốt nhiều giờ  /// Ảnh minh họa: Shutterstock Anh Michael Tshikaya bị một con ruồi lớn bằng móng tay ngón út chui vào mắt suốt nhiều giờ - Ảnh minh họa: Shutterstock
Anh Michael Tshikaya bị một con ruồi lớn bằng móng tay ngón út chui vào mắt suốt nhiều giờ
Ảnh minh họa: Shutterstock
Anh Michael Tshikaya (27 tuổi) sống ở thành phố Leicester (Anh). Trên đường từ nơi làm việc trở về nhà, anh Tshikaya phải đạp xe qua một khu rừng nhỏ, theo New York Post.
Nhưng lúc chạy qua khu rừng, anh Tshikaya nhận thấy mắt mình bị cộm như có thứ gì đó vừa rơi vào. Anh nghĩ rất có thể là do lông mi bị rụng rơi vào mắt nên đã dụi. Hành động này khiến anh cảm thấy mắt đau rát.
Anh Tshikaya dừng lại tại một trung tâm mua sắm, vào toilet để rửa mắt. Tuy nhiên, mọi cố gắng đều vô ích. Anh vẫn cảm thấy mắt cộm và khó chịu.
Khi về đến nhà, anh kiểm tra kỹ hơn thì phát hiện một thứ gì đó màu đen ở khóe mắt. Anh Tshikaya nghĩ rằng đó có thể là vết máu đã khô do một nơi nào đó bên trong mắt bị trầy xước.
Anh đã đến gặp ngay một bác sĩ nhãn khoa Siddhant Majithia. Tại đây, bác sĩ phát hiện một con ruồi nằm sâu dưới mí mắt anh Tshikaya. Con ruồi có kích thước khá lớn.
“Con ruồi lớn bằng móng ngón tay út và nó chiếm một phần khá lớn dưới mi mắt”, bác sĩ nhãn khoa Majithia cho biết.
Con ruồi cần phải lấy ra khỏi mắt càng sớm càng tốt. Do đó, ông Majithia đã dùng một tăm bông để lấy con ruồi ra ngoài. Ngay lập tức, tình trạng cộm và đau mắt của anh Tshikaya cải thiện đáng kể.
Mặc dù con ruồi đã được lấy ra nhưng anh Tshikaya vẫn còn lo lắng. Anh sợ mắt bị nhiễm trùng vì nó đã nằm trong mí mắt suốt nhiều giờ. Do đó, anh đã được kê kháng sinh và xếp lịch hẹn tái khám, theo New York Post.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU