Bị biến dạng mặt vì treo chân mày bằng chỉ

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lúc 17 giờ 20 ngày 1.2, Bệnh nhân N.T.L (53 tuồi, ngụ quận 3 TP.HCM) đến Bệnh viện (BV) thẩm mỹ JW để nhờ cứu chữa khuôn mặt với nhiều vết sẹo sau thẩm mỹ căng chỉ chân mày.
Theo lời kể của bà L., do bị sụp mi mắt và có nhiều nếp nhăn giữa chân mày, trán nên bà đã đi một cơ sở spa và được vấn treo chỉ chân mày nhằm kéo mi mắt lên, xóa nếp nhăn giữa chân mày và trán. Kỹ thuật này chỉ thực hiện trong vòng 15 phút sẽ trẻ đẹp với giá chỉ 12 triệu đồng. Bà đồng ý.
Sau khi treo xong thì bà không còn nhận ra mình nữa, bởi khuôn mặt xuất hiện nhiều sẹo ở trán, vùng chân mày và các nếp hằn giữa trán. Mặc dù đã treo chân mày nhưng tình trạng mắt sụp vẫn như cũ.
TS - BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW, cho biết sau khi chờ bệnh nhân hết viêm thì ông sẽ tiến hành nội soi lấy chỉ ra và nội soi nâng cơ xóa nếp nhăn cho bệnh nhân.
“Trẻ hoá bằng chỉ được chỉ định một số trường hợp hạn chế, các nếp nhăn vùng trán, vùng chân mày lõm sâu hoặc mắt sụp mi nhiều thì treo bằng chỉ không hiệu quả… Vấn đề nữa là thẩm mỹ bằng chỉ phải che giấu được sẹo chứ không phải làm cho tình trạng sẹo nặng hơn như bệnh nhân trên”, bác sĩ Dung nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ly Tran

Ly Tran

Lời cảnh tỉnh cho những người làm đẹp mà không tìm hiểu kĩ. Chúc chị sớm bình phục.
Mỹ Nhàn

Mỹ Nhàn

làm đẹp tại các cơ sở kém chất lượng nguy hiểm thật
Mỹ Hằng

Mỹ Hằng

các chị em nên chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện
văn ninh

văn ninh

cũng tuỳ chỗ mình có người treo song đẹp trẻ ra nhiều mà
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU