Bị bắt do mang 1 kg cần sa, người đàn ông nói để... nấu canh ăn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông ở Ireland bị bắt vì mang theo 1 kg cần sa. Tuy nhiên, người đàn ông khẳng định ông dùng số cần sa này để nấu canh ăn.
Ông Eddy Osagie ở thành phố Cork (Ireland) bị bắt vì tàng trữ cần sa để... nấu canh /// Ảnh minh họa: Shutterstock Ông Eddy Osagie ở thành phố Cork (Ireland) bị bắt vì tàng trữ cần sa để... nấu canh - Ảnh minh họa: Shutterstock
Ông Eddy Osagie ở thành phố Cork (Ireland) bị bắt vì tàng trữ cần sa để... nấu canh
Ảnh minh họa: Shutterstock
Người đàn ông này Eddy Osagie (50 tuổi) quốc tịch Nigeria. Ông bị bắt tại thành phố Cork ở Ireland khi đang mang theo 1 kg cần sa, theo The Sun.
Các nhà chức trách ước tính số cần sa này có giá khoảng 20.000 euro (khoảng 550 triệu đồng). Ông Osagie khẳng định đây không phải là loại cần sa thông thường. Ông sẽ dùng nó để nấu canh.
“Hai gói cần sa được tìm thấy trong hộp ngũ cốc đặt trong xe hơi. Ông Osagie đã bị bắt và đang điều trị tại bệnh viện. Ông ấy nói là ông sử dụng số cần sa vì lý do y tế và thường nấu chúng thành làm canh”, cảnh sát cho biết.
Ông Osagie đến Ireland sống từ năm 2003. Luật sư của người đàn ông cho biết loại cần sa đó không phải cần sa bình thường. Nó giống như một bài thuốc được trộn chung với đậu của người châu Phi.
Trước đây, ông Osagie cũng từng bị phát hiện có hút cần sa. Tuy nhiên, ông chưa từng có bất kỳ cáo buộc hình sự nào liên quan đến cần sa.
Lúc bị bắt, ông cũng đang chịu án phạt cấm lái xe trong 4 năm. Người đàn ông bị đưa ra xét xử và tuyên án 2 năm tù với 1 năm tù treo, theo The Sun.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU