Bị bạn gái 'đá' vì quá mập, chàng trai giảm được 76 kg, trở thành người cơ bắp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vì quá mập, anh Phelim Stack, 29 tuổi, ở Anh bị bạn gái chia tay. Nhưng chỉ 18 tháng sau, anh đã lột xác sau khi giảm được 76 kg, từ một người béo phì nặng 165 kg thành một đàn ông cơ bắp 89 kg.
Anh Phelim Stack ở Anh đã giảm từ 165 kg xuống còn 89 kg và sở hữu thân hình cơ bắp /// Ảnh minh họa: Shutterstock Anh Phelim Stack ở Anh đã giảm từ 165 kg xuống còn 89 kg và sở hữu thân hình cơ bắp - Ảnh minh họa: Shutterstock
Anh Phelim Stack ở Anh đã giảm từ 165 kg xuống còn 89 kg và sở hữu thân hình cơ bắp
Ảnh minh họa: Shutterstock
Anh Phelim sống ở thành phố Bristol (Anh). Khi gặp người yêu cũ cách đây nhiều năm, anh chỉ nặng 89 kg, theo Daily Mail.
Tuy nhiên, những chuyến đi xa và công tác dài ngày khiến anh ăn uống thất thường. Phelim ăn rất nhiều các món dầu mỡ và chứa nhiều calo, đặc biệt là khi thức khuya làm việc. Thói quen này khiến anh tăng cân không phanh và đạt ngưỡng 165 kg.
Cuối cùng, anh bị người yêu nói lời chia tay. Lúc ấy là vào năm 2016, anh Phelim đang 26 tuổi. Chỉ 1 ngày sau khi chia tay, anh đã đăng ký tập gym ngay.
“Vào đêm mà cô ấy nói lời chia tay, tôi đã quyết định mình phải thay đổi ngay lập tức”, anh Phelim kể lại.
Bản thân Phelim cũng biết rằng với thói quen ăn uống không lành mạnh và trọng lượng 165 kg ở tuổi 26, anh có thể không sống qua được tuổi 30.
Phelim đã áp dụng chế độ ăn kiêng và tập gym mỗi ngày. Có những hôm dù muộn nhưng anh vẫn đến phòng gym. Mọi người không còn lạ khi thấy Phelim chạy bộ trên máy vào lúc 2 giờ sáng.
“Không gì có thể ngăn cản tôi. Tôi coi việc giảm cân như một nhiệm vụ phải làm”, anh Phelim chia sẻ.
Tập luyện không chỉ giúp anh giảm cân, cải thiện ngoại hình, được mọi người đánh giá cao và có cơ hội công việc tốt hơn mà còn giúp cải thiện tâm trạng. Việc này đặc biệt có ý nghĩa khi chỉ vài tuần sau khi chia tay, anh nghe tin người yêu cũ đã có người mới.
Ngay cả khi dịch Covid-19 lây lan và mọi người ngại đến phòng gym, anh Phelim vẫn đảm bảo mỗi ngày tập nâng tạ 1 tiếng và đạp xe 1 tiếng.
Hiện tại, mặc dù đã sở hữu thân hình cơ bắp nhưng Phelim vẫn tiếp tục tập luyện tập. Mỗi tuần, anh đến phòng gym 6 ngày, kết hợp nâng tạ với các bài cardio như chạy bộ, đạp xe, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU