Bị bạn đi săn bắn vào mặt vì tưởng là... chim

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tai nạn hy hữu xảy ra khi một chàng trai ở Nga đi săn chim cùng bạn. Anh giả kêu tiếng vịt để thu hút lũ chim. Không may, người bạn đi cùng tưởng nhầm là chim thật và đã bắn vào hướng tiếng kêu.
Người bạn đi cùng đã bắn nhầm vào mặt anh Valery Sosedov ở Nga khi cả hai đi săn chim /// Ảnh minh họa: Shutterstock Người bạn đi cùng đã bắn nhầm vào mặt anh Valery Sosedov ở Nga khi cả hai đi săn chim - Ảnh minh họa: Shutterstock
Người bạn đi cùng đã bắn nhầm vào mặt anh Valery Sosedov ở Nga khi cả hai đi săn chim
Ảnh minh họa: Shutterstock
Anh Valery Sosedov, 25 tuổi, đi săn cùng người bạn 23 tuổi. Tên của người này không được tiết lộ. Cả hai cùng sống ở thành phố Kovrov (Nga), theo Daily Mail.
Khi người bạn bắn vào hướng tiếng kêu của Sosedov, đường bay của viên đạn đi thẳng vào mặt anh. Lúc săn chim, cả hai sử dụng là đạn ghém, loại đạn săn bắn ra hàng trăm viên bi nhỏ.
Ảnh chụp X-quang cho thấy rất nhiều viên bi nhỏ cắm vào khắp mặt, cổ và ngực Sosedov, trong đó có cả mắt. Gia đình đã rất sốc khi vụ việc xảy ra. Họ không thể hiểu vì sao người bạn đi cùng lại có thể nhầm lẫn chim với Sosedov.
Cảnh sát đang điều tra hình sự vụ án. Chị họ Sosedov cho biết nghi phạm bắn nhầm có thị lực kém nhưng anh này lại không mang kính khi đi săn. Cô cũng đang quyên tiền từ cộng đồng để trang trải chi phí điều trị cho anh Sosedov.
Viên đạn ghém không giết chết Sosedov nhưng đã khiến mặt anh bị tổn thương nghiêm trọng. Dù mặt, cổ và ngực anh Sosedov chịu nhiều vết thương nhưng các bác sĩ phẫu thuật đã ưu tiên cứu chữa mắt của anh trước.
Một mắt của Sosedov đã bị mù. Bác sĩ đang cố gắng cứu chữa con mắt còn lại. Anh Sosedov đã được chuyển đến một bệnh viện ở thành phố Moscow (Nga) để điều trị, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU