Bệnh viện quốc tế tiêu chuẩn Mỹ hàng đầu tại Việt Nam

0
Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 19.10.2018 tại Số 6 Bắc Nam 3, phường An Phú, quận 2, TP.HCM.
Bệnh viện AIH được thiết kế sang trọng, hiện đại Bệnh viện AIH được thiết kế sang trọng, hiện đại
Bệnh viện AIH được thiết kế sang trọng, hiện đại
AIH là bệnh viện đa khoa quốc tế hàng đầu tại Việt Nam áp dụng các tiêu chuẩn Mỹ một cách toàn diện, góp phần vào bức tranh tổng thể của sự phát triển mạnh mẽ về chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam.
Tọa lạc tại khu đô thị An Phú, quận 2, TP.HCM, Bệnh viện AIH sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với 1 tầng hầm, 10 tầng cao, công suất hoạt động 120 giường nội trú, 5 phòng mổ và các phòng chức năng. AIH được đầu tư máy móc, trang thiết bị y tế tiên tiến, được chọn lọc và nhập khẩu từ các nhà cung cấp trang thiết bị y tế uy tín trên thế giới nhằm đảm bảo tính chính xác, an toàn và hiệu quả trong quá trình khám và điều trị.
AIH cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại nhiều chuyên khoa, trong đó có các chuyên khoa mũi nhọn gồm: khoa Phụ sản, khoa Nhi, khoa Ngoại tổng quát, khoa Thận niệu - Nam khoa và khoa Tiêu hóa - Gan mật. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ nước ngoài và bác sĩ Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và làm việc tại nhiều nước trên thế giới.
Bệnh viện AIH luôn hướng đến sự hoàn hảo trong từng dịch vụ
Bệnh viện AIH luôn hướng đến sự hoàn hảo trong từng dịch vụ
Bà Nguyễn Thị Mỹ Linh - Tổng giám đốc Bệnh viện AIH chia sẻ: “Xác định an toàn bệnh nhân, hành xử chính trực, tinh thần hợp tác, và chất lượng vượt trội là bốn giá trị cốt lõi xuyên suốt trong hoạt động, AIH cam kết xây dựng và phát triển trên cơ sở uy tín và chuyên nghiệp nhằm hiện thực hóa sứ mệnh mang dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn Mỹ đến cho bệnh nhân và gia đình”.
Mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn Mỹ đến Việt Nam
Tại AIH, các tiêu chuẩn Mỹ được áp dụng thông qua tất cả các tiêu chí về thiết kế, xây dựng, vận hành, khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.
AIH có các phòng nội trú được thiết kế đặc biệt theo tiêu chuẩn Mỹ. Với mục đích ưu tiên hàng đầu cho an toàn bệnh nhân, đảm bảo khi nhân viên y tế ở khu vực hành lang cũng có thể quan sát được tình trạng của bệnh nhân, khu vực vệ sinh trong phòng được thiết kế sâu bên trong, vừa đảm bảo sự an toàn, gần gũi, lại tiện nghi và thẩm mỹ.
Đặc biệt, Bệnh viện AIH là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đưa vào sử dụng hệ thống phòng sinh gia đình “4 trong 1” theo tiêu chuẩn Mỹ - còn gọi là phòng LDRP (chuyển dạ chờ sinh - sinh (thường) - hồi phục - theo dõi sau sinh), cho phép sản phụ và gia đình lưu trú tại một phòng duy nhất từ lúc chuyển dạ chờ sinh đến khi tình trạng sản phụ ổn định và an toàn sau sinh.
AIH quy tụ đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm
AIH quy tụ đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm
Hệ thống phòng mổ OR1 của Karl Storz tại AIH là hệ thống tích hợp, kết nối điều khiển trực tiếp bằng nhiều màn hình cảm ứng hiện đại, nhằm phục vụ cho việc liên kết hội chẩn chuyên môn và điều trị thông qua hệ thống hội chẩn từ xa Telemedicine với các chuyên gia hàng đầu tại các bệnh viện nổi tiếng của Mỹ.
Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với các hệ thống y tế hàng đầu nước Mỹ
Bệnh viện AIH đã ký kết thỏa thuận cộng tác với các hệ thống y tế hàng đầu nước Mỹ như Johns Hopkins Medicine International, theo đó AIH sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ hệ thống y tế lớn này của Mỹ trong hoạt động chăm sóc y tế và đào tạo lâm sàng. Các hoạt động hợp tác sẽ góp phần quan trọng giúp AIH tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế của mình.
Ban giám đốc Bệnh viện AIH ký thỏa thuận hợp tác với Johns Hopkins Medicine International, Mỹ
Ban giám đốc Bệnh viện AIH ký thỏa thuận hợp tác với Johns Hopkins Medicine International, Mỹ
Bên cạnh đó, Bệnh viện AIH cũng nhận được sự hỗ trợ và cố vấn trực tiếp về mặt chuyên môn của các giáo sư đầu ngành về tiêu hóa - gan mật, ngoại tổng quát, ghép tạng (gan, thận) từ các trường đại học danh tiếng như Đại học Stanford của Mỹ.
“Tận tâm chăm sóc” - Vì sức khỏe và hạnh phúc cộng đồng
Bên cạnh chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện AIH tập trung vào sự hoàn hảo và tận tâm trong từng dịch vụ; từ đó, hướng đến đồng hành và phát triển vì sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng:
Nhân dịp khai trương, từ ngày 22.10 đến 29.10.2018, Bệnh viện AIH mang đến chương trình ”Tuần lễ vì sức khỏe cộng đồng”: Miễn phí khám cho người cao tuổi (trên 60 tuổi) và trẻ em (dưới 16 tuổi) ở các chuyên khoa:
- Nội tổng quát
- Nội tim mạch
- Nội tiết
- Tiêu hóa – Gan mật
- Tai Mũi Họng
- Mắt
- Phục hồi chức năng và Vật lý trị liệu
- Ngoại tổng quát
- Chất thương chỉnh hình
- Tiết niệu và Nam khoa
- Sản Phụ khoa
- Nhi – Sơ sinh
* Khách hàng tham gia chương trình được yêu cầu đăng ký trước qua tổng đài 028.39109999 hoặc website: www.aih.com.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU