Bệnh viện Chợ Rẫy: Tổ chức đường hoa xuân dành cho bệnh nhân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đây là lần thứ 2 Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) tổ chức thiết kế đường hoa xuân trong bệnh viện, giúp cho bệnh nhân ở lại trị bệnh đỡ nhớ nhà.
Đường hoa xuân muôn sắc trong bệnh viện /// ẢNH: BVCC Đường hoa xuân muôn sắc trong bệnh viện - ẢNH: BVCC
Đường hoa xuân muôn sắc trong bệnh viện
ẢNH: BVCC
Ngày 5.2, Bệnh viện Chợ Rẫy khai mạc đường hoa xuân Tân Sửu 2021 và tặng quà cho bệnh nhân nghèo.
Đường hoa mừng Xuân Tân Sửu 2021 tại Bệnh viện Chợ Rẫy được thiết kế bởi sự chung tay của 77 khoa, phòng, đơn vị tái hiện hình ảnh theo nhiều chủ đề như Sài Gòn Tết xưa, phố ông Đồ, cây ước nguyện, phong cảnh làng quê bình yên của nhiều vùng miền… tạo nên một đường hoa rực rỡ, đa sắc màu.
Bệnh viện Chợ Rẫy: Tổ chức đường hoa xuân dành cho bệnh nhân - ảnh 1

Tặng quà cho bệnh nhân ở lại ăn Tết

ẢNH: BVCC

Dịp này, Bệnh viện Chợ Rẫy cũng đã trao tặng 200 phần quà cho bệnh nhân nghèo đang được điều trị tại Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bệnh nhân nghèo rơi nước mắt khi nhận quà Tết

Theo TS.BS Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, mùa Xuân là mùa của đoàn viên. Thế nhưng, vì một số lý do nào đó mà không ít người đã lỡ hẹn với gia đình, không thể về quê sum họp, đón năm mới cùng người thân của mình… Trong đó, có những bệnh nhân của Bệnh viện Chợ Rẫy, vì phải tuân thủ phác đồ điều trị nội trú nên vẫn tiếp tục nằm viện và đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện trực gác chăm sóc người bệnh…
Bệnh viện Chợ Rẫy: Tổ chức đường hoa xuân dành cho bệnh nhân - ảnh 2

Diễn viên Quyền Linh đến tham dự chương trình, động viên bệnh nhân

ẢNH: BVCC

Thấu hiểu những tâm tư, tình cảm ấy khi ngày xuân đang đến gần kề... với truyền thống “nghĩa tình”, bệnh viện đã triển khai xây dựng đường hoa xuân, mừng xuân Tân Sửu 2021, hy vọng mọi người có được không gian tham quan, giải trí, thoải mái tinh thần, góp phần nguôi ngoai phần nào nỗi buồn xa quê.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU