Bệnh nhân chạy khỏi phòng cấp cứu với con dao còn cắm trên lưng

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông ở Nga bị đâm vào lưng và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Khi chuẩn bị ca mổ, ông đã đứng dậy và chạy khỏi phòng cấp cứu với con dao còn cắm trên lưng.
Bệnh nhân này là Vladamir, 34 tuổi. Ông được đưa đến một bệnh viện ở thành phố Kazan của Nga sau khi uống rượu và bị đâm trong một cuộc ẩu đả, theo Daily Mail.
Khi nhận được thông báo, nhân viên cấp cứu đã chạy đến hiện trường. Họ dùng băng để băng xung quanh vết thương và không dám mạo hiểm rút con dao ra.
Khi đến bệnh viện, bác sĩ đã cởi quần áo bên ngoài của ông Vladamir. Tuy nhiên, người đàn ông quả quyết rằng mình có chuyện phải làm nên đã bước ra khỏi phòng cấp cứu.
Ông chạy khỏi bệnh viện và bước ra ngoài với cái lạnh -10 độ C, trong khi người chỉ mặc một chiếc quần đùi. Ông muốn tìm một điếu thuốc.
Một y tá lúc đó đã quay lại vụ việc. Đoạn video cho thấy ông Vladamir bước đi lảo đảo, trong khi máu từ vết thương ở lưng vẫn đang chảy. Con dao đâm sâu đến mức chỉ còn nhìn thấy phần cán dao.
Cứ đi được vài bước là người đàn ông phải cúi khum người xuống vì đau. Bất chấp tình trạng của mình và sự khuyên nhủ của bác sĩ, ông Vladamir vẫn cố chạy ra ngoài để tìm một điếu thuốc. Người đàn ông chỉ quay vào trong khi một bác sĩ cảnh báo “anh sắp chết”.
“Đi thôi, tôi sẽ tiêm thuốc cho anh rồi anh sẽ về nhà”, bác sĩ nói. Mặc dù vẫn còn muốn hút thuốc nhưng ông Vladamir không còn cách nào khác là phải đi theo các bác sĩ.
Người phát ngôn bệnh viện cho biết ca phẫu thuật sau đó đã lấy con dao ra ngoài. Tình hình sức khỏe của người đàn ông hiện đã ổn định, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hưng

Hưng

Ông này lúc đó mà hô to đến tên loại thuốc lá nào thì đúng là nhận được cơn mưa tiền quảng cáo vì quảng cáo cho hãng thuốc lá đó.
minhvu

minhvu

Thế giới bao la đến nay vẫn còn những sự việc xảy ra không theo một tình tự này cả. Thật lạ đời!
Văn Bảo

Văn Bảo

Trông thật kinh hãi quá, không biết làm sao lại có những con người như thế, nghiện điếu thuốc mà quên cả đau đớn và chết chóc như vậy, mong mọi việc sẽ ổn cho anh ta và những người thầy thuốc cứu chữa cho anh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU