Bé sơ sinh sống sót kỳ diệu khi bị chôn sống giữa cánh đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một trẻ sơ sinh ở Ấn Độ đã sống sót kỳ diệu sau khi bị chôn sống. Một người đang làm việc trên cánh đồng bất ngờ phát hiện bé bị đất cát vùi lấp. Tình hình sức khỏe của bé đã ổn định.
Một đứa bé ở Ấn Độ đã may mắn sống sót khi bị chôn sống trên cánh đồng /// Ảnh minh họa: Shutterstock Một đứa bé ở Ấn Độ đã may mắn sống sót khi bị chôn sống trên cánh đồng - Ảnh minh họa: Shutterstock
Một đứa bé ở Ấn Độ đã may mắn sống sót khi bị chôn sống trên cánh đồng
Ảnh minh họa: Shutterstock
Người dân phát hiện đứa trẻ trên một cánh đồng ở thành phố Khatima, bang Uttarakhand (Ấn Độ) vào hôm 9.11. Một đoạn video ghi lại cho thấy phần lớn cơ thể bé bị chôn vùi dưới lớp đất, theo Daily Mail.
Những người phát hiện đã vội vã đưa bé ra khỏi hố chôn. Khi được mang lên khỏi mặt đất, bé được làm sạch và phủ ấm trong một lớp khăn. Mặt và tay chân bé vẫn còn dính đầy bụi đất. Giới tính của đứa trẻ không được tiết lộ.
Bé được đưa đến bệnh viện để điều trị, sức khỏe hiện đã ổn định. Một người phụ nữ địa phương quyết định nhận bé làm con nuôi.
Hiện tại, các nhà chức trách vẫn đang điều tra. Họ chưa thể xác định cha mẹ ruột và nghi phạm đã chôn sống đứa trẻ.
Đây không phải lần đầu tiên Ấn Độ phát hiện trẻ sơ sinh bị chôn sống. Vào tháng 12.2019, một bé gái sinh non đã bị bỏ vào nồi đất rồi chôn sống ở bang Uttar Pradesh (Ấn Độ).
Các nhà chức trách không thể truy tìm được bố mẹ bé. Điều may mắn cô bé đã được nhận làm con nuôi, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU