Bé gái mắc kẹt cánh tay, phải cưa cả chân giường sắt đem đi cấp cứu

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bé gái 3 tuổi vô tình biến thành "Iron man" (người Sắt) khi bị mắc kẹt nguyên cánh tay vào ống sắt chân giường. Người nhà đã phải cưa luôn chân giường để đưa bé đến bệnh viện nhờ bác sĩ giải cứu.
Người nhà phải cưa luôn chân giường mang bé vào Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TP.HCM) giải cứu /// Ảnh: BVCC Người nhà phải cưa luôn chân giường mang bé vào Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TP.HCM) giải cứu - Ảnh: BVCC
Người nhà phải cưa luôn chân giường mang bé vào Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TP.HCM) giải cứu
Ảnh: BVCC
Hôm nay (15.9), thạc sĩ - bác sĩ Huỳnh Cao Nhân, Trưởng khoa Ngoại Niệu, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TP.HCM), cho biết bệnh viện vừa tiếp nhận trường hợp bé gái 3 tuổi bị kẹt cánh tay vào chân giường. Người nhà phải cưa luôn chân giường mang bé vào Bệnh viện Nhi đồng Thành phố giải cứu.
Theo người nhà, giường sắt thấp, bé gái là P.H.M.N (3 tuổi, ngụ Bình Chánh, TP.HCM) ngồi trên giường chơi, đút cánh tay từ trên xuống vào lỗ chân giường rồi mắc kẹt không rút tay ra được. Bé đau đớnhoảng loạn, la hét thất thanh.
Trước tình trạng trên, người nhà đã cắt luôn chân giường, để đưa bé vào bệnh viện để nhờ các bác sĩ cấp cứu.
Bé gái mắc kẹt cánh tay, phải cưa cả chân giường sắt đem đi cấp cứu - ảnh 1

Cánh tay của em bé được các bác sĩ lấy ra khỏi chân giường

Ảnh: BVCC

Tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, bé được chuyển lên phòng mổ. Các bác sĩ đã gây mê, bôi trơn và dùng thủ thuật rút cánh tay bé nhẹ nhàng ra khỏi ống sắt chân giường. Hiện tình trạng bé đã ổn định.
Bác sĩ nhắc nhở phụ huynh, trẻ nhỏ rất hiếu động, lại là lứa tuổi thích tò mò khám phá, phụ huynh cần luôn luôn để mắt trông nom bé. Có thể chỉ dẫn cho trẻ những việc nguy hiểm cần tránh; nhà cửa , vật dụng cần sắp xếp gọn gàng, an toàn cho trẻ là tiêu chí hàng đầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chau Quoc

Chau Quoc

Thật là nguy hiểm chúc mừng là bé đã an toan
156629

156629

cơ quan chức năng cần có sự kiểm định những sản phẩm bán ra ngoài thị trường từ kỹ thuật thẩm mỹ và mang lại sự an toàn cho người sử dụng những trường hợp như trên không hiếm
huy hoang

huy hoang

Nói miệng ai chả nói được, quan trọng là giám sát cha mẹ chứ, đồ dùng hăng ngày hay đơn cử trong công viêc sao kiểm soát đc.như bút tô màu trẻ nó vô hại với người lớn nhưng trẻ nhỏ thì nghich nhét mũi hay nuốt hóc nếu không có bố mẹ kiểm soát
Tuan

Tuan

gì vậy ông :)) lỗi do phụ huynh không dặn dò các bé , và có phải người trong cuộc đâu đọc bài báo xong nói như đúng rồi, đến bình hoa các bé cũng hay thường thọt tay vào đó có cần kiểm định không :))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU