Bé gái đánh răng vô tình nuốt luôn bàn chải vào bụng

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc đánh răng, bé gái 13 tuổi vô tình nuốt bàn chải đánh răng vào bụng
Sau 1 giờ nội soi, các bác sĩ đã gắp được bàn chải đánh răng ra khỏi bụng bé gái 13 tuổi /// Ảnh: Lê Lâm Sau 1 giờ nội soi, các bác sĩ đã gắp được bàn chải đánh răng ra khỏi bụng bé gái 13 tuổi - Ảnh: Lê Lâm
Sau 1 giờ nội soi, các bác sĩ đã gắp được bàn chải đánh răng ra khỏi bụng bé gái 13 tuổi
Ảnh: Lê Lâm
Chiều 28.8, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai cho biết các bác sĩ vừa nội soi, gặp một chiếc bàn chải đánh răng từ bụng của một bé gái 13 tuổi, do vô tình nuốt phải.
Trước đó, vào sáng cùng ngày, bé H.M.N.H (13 tuổi, ngụ huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương, giáp ranh với TP.Biên Hòa, Đồng Nai) nhập viện trong tình trạng đau bụng vùng thượng vị.
Qua thăm khám và chụp siêu âm, X-quang, các bác sĩ phát hiện một vật thể giống bàn chải đánh răng trong dạ dày bệnh nhân. Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành gây mê, tiến hành gắp vật thể ra bằng phương pháp nội soi. Sau một giờ, một chiếc bàn chải đánh răng dài 20 cm được các bác sĩ gắp thành công ra ngoài.
Người nhà của bé cho biết, vào tối 27.8, trong lúc đánh răng, bé vô tình nuốt bàn chải đánh răng vào bụng, tuy nhiên bé lo sợ nên không kể lại cho bố mẹ. Đến sáng hôm sau, thấy bụng bắt đầu đau ê ẩm, bé mới nói với gia đình và được đưa đến bệnh viện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mục Đồng

Mục Đồng

Người lớn còn nuốt không được thế mà con bé lại vô tình mà nuốt được cây bàn chải đánh răng như thế. Quả là chuyện lạ có thật.
Trang Nguyen

Trang Nguyen

Bàn chải đánh răng đâu phải bé như cây tăm mà bé gái nuốt được nhỉ ! không thể nào hiểu nổi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU