Báo hoa mai sổng chuồng, cắn nát mặt người đàn ông

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông ở Ấn Độ đã bị con báo hoa mai cắn nát mặt, khiến một phần da mặt ông bị xé rách. Ông được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị thương nặng.
Báo hoa mai đã sổng chuồng và cắn rách mặt một người đàn ông ở Ấn Độ /// Ảnh minh họa: Shutterstock Báo hoa mai đã sổng chuồng và cắn rách mặt một người đàn ông ở Ấn Độ - Ảnh minh họa: Shutterstock
Báo hoa mai đã sổng chuồng và cắn rách mặt một người đàn ông ở Ấn Độ
Ảnh minh họa: Shutterstock
Vụ việc xảy ra tại Công viên Vành đai Xanh ở thành phố Jammu (Ấn Độ). Con báo hoa mai đã sổng chuồng và tấn công một người đàn ông lớn tuổi, theo Daily Mail.
Nạn nhân là ông Ganga Ram. Hậu quả của vụ tấn công là ông bị thương nghiêm trọng ở mặt, một phần da xung quanh mũi của ông bị bong ra. Máu chảy đầy mặt ông Ram, thấm xuống cả áo.
Sau khi được băng bó tạm thời, ông được đưa ngay đến bệnh viện cấp cứu. Tại bệnh viện, bác sĩ phát hiện ông bị thương nghiêm trọng ở nửa trái khuôn mặt và mắt.
Trong khi đó, con báo tiếp tục tấn công một nhân viên kiểm soát động vật. Một đồng nghiệp phát hiện và đã lao đến dùng gậy đánh đuổi khiến con báo bỏ chạy.
Con báo tiếp tục chạy vòng quanh công viên. Nhiều người thấy con báo đã lập tức chạy vào ô tô để trốn.
Một đoạn video ghi lại tại hiện trường cho thấy nhiều người tập trung ở công viên để vây bắt con thú. Nhiều người mang theo gậy và lưới.
Một người trong nhóm truy bắt đã dùng một cây gậy dài có thòng lọng ở đầu gậy và vòng được vào cổ con báo. Con báo bị thòng lọng siết chặt và ghì sát vào hàng rào.
Sau đó, những người khác dùng lưới phủ xung quanh con báo. Cả nhóm đã mất đến 4 giờ mới vây bắt được nó. Truyền thông hiện không tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của ông Ram, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU