Bảo bối đối phó viêm đại tràng co thắt của người Nhật

0
Người Nhật đã tìm ra được “bảo bối” giúp xử lý những triệu chứng khó chịu như những cơn đau bụng lúc dữ dội, lúc râm ran, có lúc quặn lại, khi thì có cục cứng… của hội chứng ruột kích thích (hay viêm đại tràng co thắt).
 
Hội chứng ruột kích thích ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh
Hội chứng ruột kích thích ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh
Hội chứng ruột kích thích - nỗi ám ảnh của người bệnh
Các cơn đau bụng xuất hiện bất cứ lúc nào và rất đa dạng với các mức độ khác nhau, từ âm ỉ đến quặn thắt, nhiều khi như muốn ngất đi, khiến người mắc hội chứng ruột kích thích luôn bị ám ảnh bởi căn bệnh này.
Bên cạnh đó, bệnh còn gây ra tình trạng rối loạn tiêu hóa, rối loạn đại tiện, ngày đi vệ sinh nhiều lần, phân lúc lỏng lúc táo, lúc sống lúc nát. Bụng dạ thì luôn ấm ách, đầy hơi, khó chịu.
Khổ sở nhất là bệnh khó trị dứt điểm, hay tái phát với mức độ ngày một nặng hơn. Nếu để lâu ngày bệnh dễ biến chứng thành các bệnh nặng hơn như viêm đại tràng, ung thư đại trực tràng…
“Xử lý” hội chứng ruột kích thích theo cách của người Nhật
Trong cơ thể con người, đường ruột và não được kết nối với nhau nhờ 100 triệu tế bào thần kinh. Khi não căng thẳng sẽ truyền tín hiệu xuống ruột, nhu động ruột thay đổi, lợi khuẩn đường ruột sẽ nhanh chóng sản xuất ra vitamin B theo yêu cầu của não.
Với người mắc hội chứng ruột kích thích, lượng lợi khuẩn không đủ sản xuất vitamin B đáp ứng nhu cầu cho não bộ, gây ra các cơn đau. Do đó, việc bổ sung lợi khuẩn là ưu tiên hàng đầu.
Bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bifido giúp thoát ngay hội chứng ruột kích thích
Bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bifido giúp thoát ngay hội chứng ruột kích thích
Lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) chiếm hơn 90% tổng số lợi khuẩn trong đường ruột. Chính vì vậy, bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bifido cho đường ruột sẽ giúp cân bằng tỷ lệ vàng (85% lợi khuẩn - 15% hại khuẩn), nhanh chóng cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa, bụng êm ru, không còn óc ách, đại tiện ổn định.
Đồng thời, lợi khuẩn Bifido chính là nhà máy sản xuất vitamin B (B1, B2 và B12) - nhóm vitamin cần thiết cho quá trình sản xuất năng lượng và là thức ăn của não bộ. Đáp ứng đủ nhu cầu vitamin nhóm B, giúp giảm các căng thẳng, ổn định hệ trục não ruột, hạn chế tình trạng tái đi tái lại của bệnh.
Nhưng lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm với môi trường a xít, nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi qua đây.
Để khắc phục điều này, các nhà khoa học Nhật Bản đã sáng chế ra công nghệ đột phá, bao bọc, giúp đưa được lợi khuẩn Bifido sống đi qua được môi trường khắc nghiệt của dạ dày xuống đến ruột non và đại tràng an toàn. Như vậy bổ sung lợi khuẩn Bifido từ các loại men vi sinh sử dụng công nghệ cao của Nhật Bản là giải pháp giúp cải thiện những triệu chứng khó chịu của hội chứng ruột kích thích.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Men vi sinh Bifina S Nhật Bản dành cho người bị hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng, tăng cường chức năng tiêu hóa.
Men vi sinh Bifina S được sản xuất bởi hãng dược phẩm lâu đời, nổi tiếng, 125 năm tuổi của Nhật Bản - Morishita Jintan.
Men vi sinh Bifina S có công thức vượt trội 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn chính yếu của đường ruột: Bifidobacterium (5 tỉ), Lactobacillus (1 tỉ) và chất xơ hòa tan. Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.
Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.
Bảo bối đối phó viêm đại tràng co thắt của người Nhật - ảnh 3
ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 024. 73 04 69 69 - 0936. 404. 366 - 0912. 224. 836
SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB - SĐK: 01230/2016/XNQC-ATTP.
Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU