Bác sĩ nói 'không bao giờ có con', người phụ nữ bất ngờ sinh con, chồng cũng sốc

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người phụ nữ đến bệnh viện kiểm tra vì nghi ngờ mình bị sỏi thận. Tuy nhiên, kết quả siêu âm cho thấy cô đang mang thai được 9 tháng. Cô đã sinh con chỉ khoảng 4 tiếng sau.
Cô Danielle Adams ở Anh tưởng đau bụng là do sỏi thận nhưng không ngờ cô đã sinh con chỉ vài giờ sau đó /// Ảnh minh họa: Shutterstock Cô Danielle Adams ở Anh tưởng đau bụng là do sỏi thận nhưng không ngờ cô đã sinh con chỉ vài giờ sau đó - Ảnh minh họa: Shutterstock
Cô Danielle Adams ở Anh tưởng đau bụng là do sỏi thận nhưng không ngờ cô đã sinh con chỉ vài giờ sau đó
Ảnh minh họa: Shutterstock
Cô Danielle Adams (28 tuổi) sống ở thành phố Stoke-on-Trent (Anh). Trước đó, vì vấn đề sức khỏe, cô bị bác sĩ chẩn đoán là sẽ không bao giờ có con được, theo Daily Mail.
Mới đây, cô Danielle bất ngờ bị đau bụng và phải đến bệnh viện kiểm tra. Người phụ nữ cho rằng rất có thể mình bị đau do sỏi thận. Tuy nhiên, kết quả siêu âm phát hiện cô đã mang thai 9 tháng.
Bác sĩ lập tức chuyển cô đến Bệnh viện Đại học Hoàng gia Stoke (Anh). Tại đây, cô đã sinh con gái Maisie-Rose Moore bằng phương pháp sinh mổ.
Cô Danielle đã mừng đến rơi nước mắt vì bất ngờ được làm mẹ. Cô và chồng là ông Stuart Moore (36 tuổi) cuối cùng đã có một gia đình thực sự.
Điều kỳ lạ là cô Danielle gần như không xuất hiện bất kỳ dấu hiệu mang thai điển hình nào. Cô chỉ thường bị khô họng và thèm ăn bánh sừng bò. Bụng cô cũng không lớn lên.
Ngoài ra, cô Danielle còn bị tăng cân trong suốt những tháng mang thai. Tuy nhiên, người phụ nữ nghĩ rằng tình trạng tăng cân là do phải ở nhà liên tục, không phải làm việc và ít vận động do lệnh phỏng tỏa vì dịch Covid-19.
Cô Danielle thông báo tin vui cho chồng qua điện thoại. Khi được vợ thông báo vừa sinh con, ông Stuart đã bị sốc.
“Phản ứng đầu tiên của tôi là sốc. Tôi đến bệnh viện để xem chuyện gì đang xảy ra, tất cả việc này hơi kỳ quái”, ông Stuart chia sẻ.
Sau vài ngày nằm lại bệnh viện, cô Danielle đã cùng con xuất viện về nhà, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NVH

NVH

Không hiểu nổi người phụ nữ này. Có thai thì không có kinh trong 9 tháng mà thấy bình thường. Thật là ngờ nghệch và may là gặp bác sĩ có tâm chớ không thì....!
Dao Trinh

Dao Trinh

Ông bác sĩ này hay thật. Phá n như thần !
beoanh92

beoanh92

Thường cũng có nhiều bác sĩ như thế, dập tắt hy vọng của người muốn làm mẹ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU