Bác sĩ cũng sốc: Kéo từ cổ họng người phụ nữ ra con rắn dài 1,2 mét

10 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các bác sĩ đã hết sức kinh ngạc khi kéo một con rắn dài 1,2 mét từ cổ họng một người phụ nữ ở Nga. Cô bị con rắn trườn vào họng khi đang ngủ.
Người phụ nữ Nga bị con rắn dài 1,2 mét chui vào cổ họng khi đang ngủ trong sân nhà /// Ảnh minh họa: Shutterstock Người phụ nữ Nga bị con rắn dài 1,2 mét chui vào cổ họng khi đang ngủ trong sân nhà - Ảnh minh họa: Shutterstock
Người phụ nữ Nga bị con rắn dài 1,2 mét chui vào cổ họng khi đang ngủ trong sân nhà
Ảnh minh họa: Shutterstock
Câu chuyện hy hữu này xảy ra tại làng Levashi thuộc Cộng hòa Dagestan (Liên bang Nga). Tên người phụ nữ không được tiết lộ. Cô đang ngủ trong sân nhà thì con rắn chui vào cổ họng, theo Daily Mail.
Khi thức dậy, cô thấy không khỏe và đến bệnh viện kiểm tra. Các bác sĩ đã gây mê toàn thân cho người phụ nữ. Lúc này, không ai biết thứ trong cổ họng nữ bệnh nhân là một con rắn.
Nhóm phẫu thuật đã đưa ống nội soi vào cổ họng người phụ nữ để tìm xem có thứ gì trong đó. Đoạn video ghi ca phẫu thuật cho thấy một nữ bác sĩ cầm lấy đầu con rắn và kéo nó ra ngoài. Cô không thể giấu được vẻ kinh hoàng. Những người có mặt lúc đó cũng hết sức kinh hãi.
Con rắn dài 1,2 mét, thân lớn bằng ngón tay cái. Nó được thả vào một chiếc xô nhưng không biết có còn sống hay không. Truyền thông địa phương cũng không tiết lộ là con rắn đã nằm trong cổ họng người phụ nữ bao lâu và thuộc loại nào.
Những trường hợp khác thường như vậy là hiếm khi xảy ra. Những người lớn tuổi ở Cộng hòa Dagestan thường khuyên con cháu nên ngủ trong nhà và không nên ngủ ngoài trời vì có thể bị rắn bò vào miệng, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dung Nguyen

Dung Nguyen

Một câu chuyện thật lạ đời, ngủ mà rắn chui vào cổ họng cũng chẳng hay!
My Chauy

My Chauy

Đọc xong rụng rời cả người
trang nguyễn thị

trang nguyễn thị

Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Việt Nam thì bác sĩ nội soi lấy từ dạ dày một cô bé 13 tuổi một cái bàn chải đánh răng mà cô bé nuốt phải!?
Maria

Maria

Ôi khủng khiếp quá! Đúng là ở đời chuyện gì cũng có thể xảy ra.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU