Anh nông dân tay không đánh chết sói lớn

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người nông dân ở Nga đã chạm trán và vật lộn với một con sói lớn. Điều khác thường là anh đã dùng tay không siết cổ chết con sói. Sau trận chiến, anh phải đi xét nghiệm bệnh dại.
Một người nông dân ở Nga đã tay không đánh chết con sói lớn sau khi nó tấn công chó và gia súc của anh  /// Ảnh minh họa: Shutterstock Một người nông dân ở Nga đã tay không đánh chết con sói lớn sau khi nó tấn công chó và gia súc của anh - Ảnh minh họa: Shutterstock
Một người nông dân ở Nga đã tay không đánh chết con sói lớn sau khi nó tấn công chó và gia súc của anh
Ảnh minh họa: Shutterstock
Người nông dân này sống ở làng Novotroitskoye, phía tây nam thị trấn Birobidzhan (Nga). Tên của anh không được tiết lộ. Con sói đã từng cắn chết 2 con chó và cắn bị thương một con ngựa của anh, theo Daily Mail.
Vụ việc xảy ra vào ban đêm. Đoạn video do camera giám sát ghi lại cho thấy anh nông dân cầm theo một cây đèn pin đi ngoài sân thì bị con sói tấn công. Anh phản ứng và tấn công lại con sói.
Anh và con sói vật lộn trong tuyết. Bằng tay không, anh đã siết cổ và giết chết con thú hung hãn. “Người nông dân không có thời gian để chạy đi lấy súng nên đã vật lộn tay không với con sói”, truyền thông địa phương cho hay.
Sau cuộc chiến, anh nông dân đã phải đi xét nghiệm bệnh dại. Các nhà chức trách ở làng Novotroitskoye cũng thực hiện tiêm phòng dại cho thú nuôi để ngăn nguy cơ dịch bệnh bùng phát.
Người dân địa phương cho biết các vụ sói tấn công chó và gia súc ngày càng phổ biến sau khi các khu rừng trong vùng bị tàn phá.
“Rừng đang bị phá hủy và thiêu rụi, do đó lũ sói không thể săn mồi như trước. Đây hoàn toàn là do lỗi con người”, một người dân địa phương cho biết.
Các nhà chức trách cũng đang tiến hành xét nghiệm thi thể con sói để xác định nó có đang bị bệnh dại hay không, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Anh nông dân thật là can đảm, đáng khâm phục.
A Nguyen

A Nguyen

Nhìn con sói mà phát hoảng chứ đừng nói đến chuyện tấn công và giết chết con sói. Quả thật là anh nông dân người Nga này rất gan dạ, dân làng ở đây phải khen thưởng anh ta.
Pham Lai

Pham Lai

Anh nông dân này bị đưa vào tình huống bắt buộc phải chiến đấu bằng tay không với thú dữ. Nếu thua, anh ấy chắc chắn sẽ trở thành bữa tối của nó rồi.
Lê Duy

Lê Duy

một ngày bình thường tại nước Nga :)))
Lingg Éo Vì

Lingg Éo Vì

Đỉnh của đỉnh. Ờ mây zing gút chóp a =))
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU