5 loại thực phẩm nam giới nên hạn chế ăn nếu muốn ‘mạnh’

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thực phẩm nam giới ăn và “sức mạnh” trên giường của nam giới có mối quan hệ với nhau. 
Hạn chế ăn pho mát nếu muốn tăng ham muốn tình dục /// Ảnh: Shutterstock Hạn chế ăn pho mát nếu muốn tăng ham muốn tình dục - Ảnh: Shutterstock
Hạn chế ăn pho mát nếu muốn tăng ham muốn tình dục
Ảnh: Shutterstock
Trong nhiều năm qua, nhiều nghiên cứu cho thấy thực phẩm chúng ta ăn có thể có tác dụng lên tình dục ở cả hai mức độ tâm thần và sinh lý.
Trang Foxnews ngày 23.4 dẫn lời tiến sĩ Michael Hirt, người sáng lập của Trung tâm y hòa nhập ở California (Mỹ) rằng, một số thực phẩm có thể làm giảm nồng độ testosterone bằng cách tăng các hoạt động của một loại enzyme có tên aromatase làm chuyển đổi testosterone thành estrogen. Tăng cường hoạt động của aromatase làm mức testosterone thấp hơn và estrogen cao hơn.
5 loại thực phẩm nam giới nên hạn chế ăn nếu muốn ‘mạnh’ - ảnh 1

tin liên quan

Những thứ cần tránh để duy trì nét thanh xuân
Duy trì một làn da tươi trẻ không phải là chuyện khó nếu bạn biết quan tâm đến thói quen sống hằng ngày. Dưới đây là những thứ cần tránh để có làn da tươi trẻ, theo fitnessmagazine.

Theo tiến sĩ Hirt, pho mát, sữa chua, ngũ cốc bao gồm bánh mì và mì ống, sô cô la và rượu là 5 loại thực phẩm làm tăng cường hoạt động của aromatase.
Tiến sĩ Hirt chia sẻ, nếu đang tìm cách để tăng ham muốn tình dục, bạn nên tránh ăn các loại thực phẩm nói trên nhiều hơn năm lần một tuần để giữ testosterone ở mức khỏe mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
my lan

my lan

vậy ăn gì để tăng ham muốn?
luong trung

luong trung

đúng, ăn thì được nhưng hạn chế vì những món này dành cho nữ giới

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU