5 cách đơn giản giảm cân nhanh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Có rất nhiều cách để đẩy nhanh kế hoạch giảm cân, dưới đây là những thủ thuật đơn giản có thể giúp bạn đốt cháy calo và giảm cân, theo naturalnews.
Đi cầu thang là cách để giảm cân  /// Ảnh: Shutterstock Đi cầu thang là cách để giảm cân - Ảnh: Shutterstock
Đi cầu thang là cách để giảm cân
Ảnh: Shutterstock
Hạn chế ngồi nhiều
Một báo cáo gần đây cho thấy việc sử dụng rộng rãi công nghệ đã làm thay đổi đời sống xã hội của nhiều người. Con người dành nhiều thời gian vào việc ngồi vào bàn máy tính làm việc, hoặc màn hình ti vi, rồi điện thoại thông minh. Loại bỏ thói quen này và áp dụng lối sống tích cực hơn là điều cần thiết cho bất cứ ai mong muốn đốt cháy chất béo. Vì vậy, bạn cần ra khỏi ghế và di chuyển xung quanh.
Đi cầu thang
Hầu hết các tòa nhà hiện nay đều có thang máy. Tránh thang máy là một trong những thủ thuật giúp bạn đạt được mục tiêu đốt cháy calo nhiều hơn. Bằng việc sử dụng thang bộ có nghĩa là bạn đã tăng tốc độ trao đổi chất và đốt cháy chất béo.
Đi bộ hoặc đi xe đạp làm việc
Đi xe đạp được chứng minh là một trong những chiến lược hiệu quả nhất để đốt cháy calo. Đi xe đạp là một hoạt động vui thú mà không hề nhàm chán. Bằng cách đi bộ hoặc đi xe đạp để làm việc, bạn sẽ đốt cháy calo và giảm cân nhanh hơn.
Bổ sung ớt vào bữa ăn
Nghiên cứu cho thấy tiêu thụ thực phẩm cay có thể làm tăng tỷ lệ trao đổi chất. Việc thêm thói quen này vào chế độ ăn uống là một trong những thủ thuật có thể giúp bạn duy trì vóc dáng phù hợp.
Làm việc nhà
Nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, quét dọn... là những cách tốt nhất cho các cơ bắp hoạt động. Cơ bắp hoạt động sẽ giúp bạn tiêu hao calo và giảm cân nhanh hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU