3 cách bổ sung nước cho cơ thể

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ai cũng biết cần uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày cho cơ thể để không bị mất nước nhưng không phải ai cũng uống đủ. 
Hãy bắt đầu một ngày mới với một ly sinh tố ///  Ảnh: Shutterstock Hãy bắt đầu một ngày mới với một ly sinh tố - Ảnh: Shutterstock
Hãy bắt đầu một ngày mới với một ly sinh tố
Ảnh: Shutterstock
Uống đủ nước sẽ giúp cơ thể bạn điều chỉnh nhiệt độ và đẩy độc tố ra ngoài. Dưới đây là 3 cách bổ sung nước cho cơ thể, theo Livestrong.
Ăn thực phẩm có nước
Một số thực phẩm như súp, sữa chua và nước sốt táo, có chứa hàm lượng nước cao và có thể là lựa chọn tuyệt vời để duy trì nước cho cơ thể. Trong thực tế, theo Viện Y học Mỹ, 20% lượng nước một ngày phải từ thực phẩm.
Uống sinh tố
Bắt đầu một ngày mới với một ly sinh tố có thể là một cách tuyệt vời để tăng hydrat hóa và bổ sung vitamin C - 2 loại khoáng chất cần có đầu tiên vào buổi sáng. Một ly sinh tố cho bữa ăn sáng sẽ giúp bạn ngậm nước trong ngày, thay vì uống soda và cà phê, theo The Science of Eating
Khi làm sinh tố nên chọn các loại trái cây có nhiều lượng nước, như dứa, mận, dưa hấu, quả mâm xôi và dưa đỏ.
Thêm hương vị cho nước
Để nước uống đối với bạn không phải là thứ nhạt nhẽo, hãy thêm dâu tây, chanh và bạc hà... vào nước lọc. Thêm các loại hương vị tự nhiên này vào nước uống không chỉ giúp nước thêm đậm đà mà còn bổ sung nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU