Tin mới

Yêu dạ dày Yumangel
Phụ nữ và bệnh dạ dày Phụ nữ và bệnh dạ dày
 /// Ảnh: Reuters

12 chứng bệnh có thể phát sinh từ 'bụng bia'

0
Nhiều người có thể chưa biết những kg thừa có thể gây nhiều rắc rối cho sức khỏe. Sau đây là 12 chứng bệnh mà bạn có thể đối mặt nếu bị thừa cân hoặc béo phì, theo báo Hindustan Times.
Để biết có cùng nhau đi xa

Để biết có cùng nhau đi xa

0
Chẳng ai chắc chắn về tương lai của mối quan hệ hiện tại nhưng từ hiện tại đến tương lai vẫn là một con đường có thể nhìn đoán được. 
 /// Shutterstock

Phụ nữ dễ bị 'cổ iPad' hơn đàn ông

0
Nghiên cứu mới ở Mỹ cho thấy việc đau cổ do sử dụng iPad và máy tính bảng có thể tác động đến phụ nữ nhiều hơn đàn ông, và tư thế tồi là tác nhân lớn nhất góp phần gây đau, theo đài CTV.
Phát hiện sớm ung thư dạ dày

Phát hiện sớm ung thư dạ dày

0
Truyền hình trực tuyến “Cắt hớt niêm mạc dạ dày điều trị ung thư dạ dày sớm” đã được Bệnh viện K (Tân Triều, Hà Nội) tổ chức chiều 21.6.
 /// Shutterstock

Giảm ung thư vú từ vitamin D

0
Các nhà khoa học tại Đại học California, San Diego (Mỹ) cho biết chế độ ăn uống giàu vitamin D giảm nguy cơ ung thư vú. 
 /// Shutterstock

Tại sao thai phụ thích ăn nước đá?

0
Trong thời gian mang thai, nhiều phụ nữ thèm ăn chua, mê đồ ngọt, song cũng có nhiều người thích nhai đá lạnh. Các chuyên gia đưa ra một số lý giải thú vị về cơn thèm kỳ lạ này.
 /// Shutterstock

7 thói quen nên có sau tuổi 40, chớ xem nhẹ!

0
Bước qua tuổi 40 đồng nghĩa với việc phải đối mặt với sự gia tăng những rủi ro cho sức khỏe mà bạn chớ nên xem nhẹ. Sau đây là những thói quen nên có sau tuổi 40, theo báo The Indian Express.
Dù có không giảm được cân nhưng chạy bộ vẫn tốt nếu có thể làm tan mỡ tích tụ trong nội tạng /// Shutterstock

Đi bộ hay chạy bộ sẽ tốt hơn cho sức khỏe?

0

Điều này tùy thuộc vào nhiều yếu tố, nhất là tần suất tập luyện, tốc độ di chuyển, chỉ số khối cơ thể và điều kiện sức khỏe cá nhân. Do đó, đi bộ có thể tốt hơn chạy ở người này và ngược lại với người kia.

Ung thư gan thường tiến triển âm thầm và xuất hiện triệu chứng khi bệnh đã nghiêm trọng /// Shutterstock

Những người nào có nguy cơ cao bị ung thư gan?

0

Ung thư gan thường không xuất hiện triệu chứng gì cho đến khi bệnh đã phát triển đến mức nghiêm trọng. Do đó, không ít bệnh nhân phát hiện ung thư gan khi đã quá muộn.

Tập huấn an toàn thực phẩm cho các trường học

Tập huấn an toàn thực phẩm cho các trường học

0
Ngày 20.6, Ban Quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM phối hợp với Sở GD-ĐT TP tổ chức tập huấn công tác đảm bảo ATTP cho các hiệu trưởng và cán bộ phụ trách về ATTP tại các trường học do Sở GD-ĐT TP quản lý.
 /// Ảnh: Shutterstock

3 dấu hiệu 'tố cáo' bạn bị loãng xương

0
Chứng loãng xương là một vấn đề sức khỏe mà bạn không thể xem nhẹ. Ba dấu hiệu sau đây cho thấy rất có thể bạn đã mắc phải chứng bệnh này, theo báo El Pais.