Tin mới

Góc tư vấn dinh dưỡng

 Ăn uống sao để nâng cao thành tích trong các hoạt động thể thao ? Ăn uống sao để nâng cao thành tích trong các hoạt động thể thao ?
Hạt mãng cầu suýt cướp đi tính mạng một trẻ 3 tuổi /// BVCC

Bé trai bị hóc hạt mãng cầu suýt chết

0

Bị hóc hạt mãng cầu bé trai sau đó tím tái, ngừng tim trước nhập viện, tắc nghẽn đường thở gây tràn khí màng phổi, sốc nặng nề... nhưng gia đình khai trước đó bé ăn đậu phộng

 /// Shutterstock

Đột phá mới trong điều trị bệnh ung thư

1
Các nhà nghiên cứu đã làm biến đổi gien những tế bào miễn dịch và cho thêm vào một thụ thể đặc biệt, có thể giúp tấn công lại tế bào ung thư trong cơ thể bệnh nhân.
 /// Shutterstock

Gạo nếp than giúp ngừa béo phì

0
Một nghiên cứu cho thấy gạo nếp than có thể làm giảm tác động của chế độ ăn nhiều chất béo bằng cách ngăn chặn sự tích tụ chất béo trong gan. Qua đó, giúp ngừa bệnh béo phì, theo Natural News.
 /// Shutterstock

Lá mãng cầu xiêm - vị thuốc tuyệt vời

0
Đau xơ cơ là một rối loạn thần kinh cảm giác đặc trưng bởi đau cơ lan rộng, cứng khớp và mệt mỏi. Đây là bệnh mạn tính, cơn đau đến và di chuyển khắp cơ thể, gây đau đớn thường trực cho 6% dân số thế giới.
Các bác sĩ mổ cho bệnh nhi mắc tim bẩm sinh sau khi sàng lọc phát hiện /// Minh Hải

Sàng lọc trước và sau sinh để thế hệ tương lai khỏe mạnh

0
Sàng lọc trước và sau sinh hiện nay đang là biện pháp hiệu quả nhất giúp trẻ sinh ra phát triển bình thường, giảm số người tàn tật, thiểu năng trí tuệ do dị tật bẩm sinh, hướng tới thế hệ tương lai khỏe mạnh bình thường.
 
Hạnh phúc đôi khi rất đơn giản! /// Shutterstock

Xốc tinh thần lên trong 10 phút

0
Chỉ với 6 phần trả lời câu hỏi đơn giản trong 10 phút, bạn có thể xốc tinh thần mình lên, mang lại cảm giác hạnh phúc, vui vẻ để tiếp tục cuộc đời tươi đẹp.