sức khỏe tâm thần

Phụ nữ dễ bị các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn so với đàn ông. Sống vui vẻ, lạc quan là liều thuốc rất quý cho mọi người, đặc biệt là phụ nữ. /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Phụ nữ hạnh phúc nhất khi nào?

0
Nghiên cứu mới của Anh cho một kết quả bất ngờ về sức khỏe tâm thần của giới nữ: Phụ nữ hạnh phúc nhất từ tuổi... 85 trở đi.
 /// Ảnh: Shutterstock

Điện thoại và sức khỏe tâm thần thiếu niên

0
Sử dụng điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử quá nhiều có thể tác động tiêu cực đến hành vi của những thiếu niên có nguy cơ mắc các vấn đề về sức khỏe tâm thần, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Child Development.
Học sinh tuổi dậy thì ở Anh được hướng dẫn cách đương đầu với sự lo lắng /// Reuters

Học sinh Anh được dạy môn hạnh phúc

0
Học sinh 8 tuổi sẽ được dạy những bài học giúp tăng cường cảm giác hạnh phúc, còn học sinh tuổi dậy thì được hướng dẫn cụ thể cách đương đầu với những lo lắng, việc bị bạn bắt nạt, có ý nghĩ tự tử...
Lúc trẻ làm việc nhàm chán về già dễ bị trầm cảm

Lúc trẻ làm việc nhàm chán về già dễ bị trầm cảm

0

Một công việc tệ hại, khiến bạn chán ghét không những tạo cảm giác chán nản mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Những người kẹt vào các công việc như vậy sẽ có nguy cơ cao mắc một số bệnh khi tuổi già.

Uống rượu và nguy cơ tổn thọ

Uống rượu và nguy cơ tổn thọ

0

(TNO) Những bệnh nhân nghiện rượu có thể chết sớm hơn trung bình 7,6 năm so với các bệnh nhân nằm viện không có tiền sử nghiện rượu. 

Tin đọc nhiều