sức khỏe gia đình

Ảnh: Shutterstock

Vệ sinh tinh thần

1
 Tôi xin giới thiệu với các bạn một khái niệm khác, trừu tượng nhưng rất gần gũi với mỗi đời sống chúng ta: Vệ sinh tinh thần.
Những sai lầm khi nuôi trẻ nhỏ

Những sai lầm khi nuôi trẻ nhỏ

0
Bé đã hơn 6 tháng tuổi, nguồn sữa mẹ không còn đảm đương nổi chức năng nuôi dưỡng cho bé phát triển, bé đã lớn gấp đôi lúc mới sinh, phải cho bé ăn thêm mới đủ. Nhưng cho bé ăn như thế nào mới đúng để con phát triển tốt chiều cao, cân nặng, trí tuệ.
Cần lắm một chữ tâm

Cần lắm một chữ tâm

0
Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu “ăn no, mặc ấm” đã được thay bằng “ăn ngon, mặc đẹp”, đảm bảo sức khỏe, tầm vóc, trí tuệ trong thời kỳ hội nhập. Vì vậy nhu cầu chăm sóc về dinh dưỡng cho các thành viên trong mỗi gia đình luôn là mối quan tâm của mọi người.
Ô nhiễm không khí trong nhà và sức khỏe gia đình bạn

Ô nhiễm không khí trong nhà và sức khỏe gia đình bạn

0
Có nhiều gia đình cấm hút thuốc lá trong nhà để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên, nhất là trẻ nhỏ. Nhưng có thể họ không biết chính một số vật dụng tạo nhiệt như bếp (bếp gas, lò nướng…) được chứng minh là có mức độc hại tương tự với thuốc lá nếu chúng không được sử dụng đúng cách. Khi các thiết bị này được sử dụng, chúng sẽ tạo ra những chất có hại cho sức khỏe như khói và các khí không màu, không mùi như CO, CO2 và NO2 - đây là các loại khí độc hại chính gây ra ô nhiễm không khí trong nhà.