suc hoc

Thỉnh thoảng có chú công an vào rừng dạy chữ cho các cháu /// Ảnh: Trang Thy

Khát khao con chữ trên đỉnh Màng Ten

0
Bé thơ ê a đánh vần con chữ giữa rừng tựa tiếng chim hót chốn non cao. Bàn tay nhỏ cầm bút nắn nót viết vào trang vở kê trên khúc cây khô khiến bao người thương cảm...
Đoàn Võ Thái Thuận, thí sinh thủ khoa THPT ở Vĩnh Long trong giờ học ở nhà /// CTV

Thủ khoa với 3 điểm 10, thường dạy kèm cho trẻ em ở quê

2
Sáng 26.7, ngay sau khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 ở Vĩnh Long được công bố, chúng tôi đã có buổi trò chuyện với thủ khoa kỳ thi này là Đoàn Võ Thái Thuận, học sinh Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP.Vĩnh Long).
Nến tri ân được thắp tại Nghĩa trang Mai Dịch /// Ảnh Nhật Nam

Tuổi trẻ Hà Nội thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ

0
Các đoàn viên thanh niên Hà Nội đã thắp những ngọn nến tri ân tại 394 ngôi mộ của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước và 1.228 ngôi mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang Mai Dịch nhân kỷ niệm Ngày thương binh, liệt sĩ.
Những người thầy của Trường Trần Cao Vân

Những người thầy của Trường Trần Cao Vân

0
Đến với Trường THCS-THPT Trần Cao Vân, ai cũng nhận thấy rằng học sinh ở đây rất ngoan, lễ phép, có nề nếp, kỷ luật, đồng thời rất năng động và tự tin.
Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng các đại biểu thanh niên xung phong tháng 1.1967 /// TƯ LIỆU

Hành trình người đi tìm hình của nước và bài học cho thanh niên hôm nay

0
110 năm đã trôi qua kể từ ngày người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành ra đi tìm đường cứu nước, cứu dân nhưng ý nghĩa đặc biệt quan trọng của sự kiện ấy vẫn còn nguyên giá trị, mang tính thời sự sâu sắc, để lại nhiều bài học quý báu, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay và mai sau.