suất ăn miễn phí

Cung cấp suất ăn an toàn cho các khu cách ly tại Đà Nẵng

Suất ăn thời dịch cho khu cách ly

0
Để duy trì việc cung cấp hàng chục ngàn suất ăn/ngày đảm bảo chất lượng cho các lực lượng, người dân cách ly suốt 1 tháng qua quả là áp lực và nỗ lực lớn của TP.Đà Nẵng.
Trong mắt tôi: Cháo dinh dưỡng miễn phí

Trong mắt tôi: Cháo dinh dưỡng miễn phí

0
Hơn 3 năm qua, vào mỗi thứ năm, chị Đinh Thị Kiều Vy (ảnh) cùng mẹ là bà Võ Thị Kim Cương (ngụ P. Thắng Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) lại nấu cháo mang đến Bệnh viện đa khoa TP.Buôn Ma Thuột.
Hỗ trợ học sinh dân tộc dự thi

Hỗ trợ học sinh dân tộc dự thi

0
Ngày 17.6, ông Sử Thanh Hoài, Phó chủ tịch UBND H.Lạc Dương (Lâm Đồng), cho biết nhằm giúp các em học sinh dân tộc vùng sâu vùng xa tham dự kỳ thi THPT quốc gia, huyện hỗ trợ mỗi thí sinh dự thi 100.000 đồng.
Một trường học ở Phần Lan /// Ảnh: AFP

Thấy gì từ bữa ăn trưa ở trường học Phần Lan?

6
Phần Lan là quốc gia đầu tiên trên thế giới phục vụ bữa ăn trưa miễn phí cho học sinh từ năm 1948, nhưng không vì thế mà thành phần dinh dưỡng của những bữa ăn này bị xem nhẹ.
Chỗ trọ, suất cơm miễn phí

Chỗ trọ, suất cơm miễn phí

0
Trường ĐH Kinh tế TP.HCM còn hơn 1.500 chỗ trọ miễn phí dành cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn (liên hệ 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3).
Điểm tâm miễn phí cho thí sinh

Điểm tâm miễn phí cho thí sinh

0
(TNO) Sáng 4.7, sinh viên TP.Đà Nẵng tiếp tục thực hiện các hoạt động tiếp sức ý nghĩa cho các thí sinh trước giờ bước vào phòng thi.

Tin đọc nhiều