sữa XO

Món quà ngày tết

Món quà ngày tết

0
Truyền thống tặng quà ngày tết là nét đẹp văn hoá của người Việt. Ngoài ý nghĩa trao cho nhau những điều may mắn, những món quà tết còn mang thông điệp yêu thương gởi gắm cả tấm chân tình của người tặng.
Dinh dưỡng cho người suy nhược cơ thể

Dinh dưỡng cho người suy nhược cơ thể

0
Những áp lực trong cuộc sống hiện đại khiến không ít người cảm thấy mệt mỏi thường xuyên. Để có được thể chất lành mạnh, việc chú trọng tập thể dục và chế độ dinh dưỡng của mỗi cá nhân là rất quan trọng. Tuy nhiên, do không phải lúc nào cũng có thời gian để tập thể dục hay cân bằng dinh dưỡng nên suy nhược cơ thể đã xảy ra với không ít người.
Ước mơ Hoàng Đế

Ước mơ Hoàng Đế

0
Trải qua nửa thế kỷ nghiên cứu và phát triển, Tập đoàn nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng Namyang của Hàn Quốc (Namyang Dairy Products Co., Ltd) đã góp phần quan trọng đưa ngành công nghiệp chế biến dinh dưỡng của Hàn Quốc vươn tới đỉnh cao của nền khoa học dinh dưỡng tiên tiến thế giới.
Hoang mang, hoang mang... ra cửa hàng chọn sữa !

Hoang mang, hoang mang... ra cửa hàng chọn sữa !

0
Dư chấn sữa nhiễm khuẩn tiếp tục rung chuyển niềm tin của người tiêu dùng. Ngành công nghiệp sản xuất sữa và thực phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc từ sữa của Việt Nam lệ thuộc nhiều vào nguyên liệu nhập khẩu, vì vậy tất thảy các ông bố, bà mẹ vô cùng băn khoăn, lo lắng.
Nhà của con không phải là nhà bố mẹ

Nhà của con không phải là nhà bố mẹ

0
Nếu là một người trẻ và đã sống xa gia đình, chúng ta sẽ hiểu hơn về cụm từ "nhà của bố mẹ". Tuy nhiên, nếu chưa thì cũng không sao, rồi sẽ đến lúc mỗi người đều hiểu được điều đó, theo cách sâu sắc nhất.
Quy trình sạch cho sữa sạch

Quy trình sạch cho sữa sạch

0
Là người mẹ có ba con nhỏ, tôi đã cho con dùng nhiều loại sữa đắt có, rẻ có nhưng mấy ngày nay khi các phương tiện thông tin đại chúng đưa thông tin về sữa nhiễm khuẩn khiến tôi rất hoang mang, lo lắng.
5 phút của mẹ - tương lai của bé

5 phút của mẹ - tương lai của bé

0
Trong tình hình thị trường sữa có nhiều bất ổn, các chuyên gia dinh dưỡng quả quyết: Chính sự cẩn trọng của các ông bố bà mẹ khi lựa chọn sữa là quyết định thông minh nhất cho tương lai những thiên thần nhỏ.
Khám phá 'bí mật' của 'Suối nguồn tươi trẻ'

Khám phá 'bí mật' của 'Suối nguồn tươi trẻ'

0
Tây Tạng, vùng đất quanh năm bao quanh bởi tuyết trắng. Vạn vật nơi đây từ cây cỏ, đất đai đến con người đều toát lên sự huyền bí hoang sơ và lôi cuốn đến lạ thường… Trong đó, phải kể đến bí quyết Suối nguồn tươi trẻ của các Lạt Ma Tây Tạng, với 5 thức đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cho sức khỏe đến bất ngờ.
Có nên siêu âm nhiều lần khi mang thai?

Có nên siêu âm nhiều lần khi mang thai?

0
Hiện nay, ngành y tế ngày càng phát triển và hiện đại nên việc khám thai trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Chính vì thế mà nhiều sản phụ khi mang thai vì mong muốn được nhìn thấy hình ảnh con nên đã không ngần ngại tốn kém đi siêu âm nhiều lần. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa, việc siêu âm nhiều lần khi mang thai là điều không cần thiết.
Mang thai cần chuẩn bị những gì ?

Mang thai cần chuẩn bị những gì ?

0
Vợ chồng tôi dự định cuối năm nay sẽ sinh con, nhưng tôi chưa biết mình cần phải chuẩn bị những gì trước khi mang thai để con được khỏe mạnh? Thêm nữa là tôi rất sợ phải uống thuốc. Có cách nào giúp tôi đảm bảo đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, nhất là can xi, sắt và a xít folic mà không cần uống viên bổ sung không?