sửa sai

Nguyễn Trùng Dương (phải) đang trang trí cho một quán karaoke ở TP.Quy Nhơn - Ảnh: Tâm Ngọc

Sửa sai từ nơi vấp ngã

0
Nguyễn Trùng Dương (22 tuổi, ở P.Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn, Bình Định) đã xây lại cuộc đời mình sau những lỗi lầm, với quyết tâm phải lấy lại cho được danh dự bản thân.
Sửa sai văn bản gây khó báo chí

Sửa sai văn bản gây khó báo chí

0
Ngày 9.10, tại cuộc họp giao ban báo chí quý 3 của tỉnh Thừa Thiên-Huế, sau khi một số PV chất vấn về một văn bản “con” của Sở Y tế gây khó khăn cho các PV tác nghiệp, ông Ngô Hòa, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh, chủ trì cuộc họp đã trực tiếp gọi điện cho ông Nguyễn Dung, Giám đốc Sở Y tế yêu cầu báo cáo về việc điều chỉnh văn bản trái luật này.
Quy định về hoàn thuế: Sửa sai lại càng sai

Quy định về hoàn thuế: Sửa sai lại càng sai

0
Trước bức xúc của các doanh nghiệp xuất khẩu nông, lâm, thủy - hải sản về Công văn 7527 (Thanh Niên đã có nhiều bài phản ánh), Bộ Tài chính đang đưa ra dự thảo để lấy ý kiến hướng dẫn bổ sung công văn này. Nhưng theo nhiều doanh nghiệp, Bộ đang sửa cái sai này lại dẫn đến cái sai khác.
Nhận lỗi và sửa sai

Nhận lỗi và sửa sai

0
Trong báo cáo tổng kết năm 2012, Bộ GTVT tự nhìn nhận, công tác quản lý chất lượng chưa đáp ứng được đúng mục tiêu là “năm chất lượng công trình giao thông 2012”, khi nhiều dự án vẫn có những khiếm khuyết về chất lượng, gây bức xúc cho dư luận.
Đơn vị thi công đã sửa sai

Đơn vị thi công đã sửa sai

0
Báo Thanh Niên ngày 28.5 phản ánh đơn vị thi công công trình ngầm trên QL13, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) không có tín hiệu đèn báo, hàng rào che chắn không kỹ gây tai nạn cho người đi đường (ảnh 1).