sửa luật

Không thể sửa luật Giáo dục theo 'tư duy nhiệm kỳ'

Không thể sửa luật Giáo dục theo 'tư duy nhiệm kỳ'

0
Góp ý dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Giáo dục tại Quốc hội chiều 11.6, hầu hết các đại biểu cho rằng, luật Giáo dục đã ban hành được hơn 10 năm, bộc lộ nhiều điểm hạn chế, bất cập. 
Minh Béo có tiền cũng khó được bảo lãnh?

Minh Béo có tiền cũng khó được bảo lãnh?

0
(iHay) Trước phiên điều trần của Minh Béo ngày 15.4 (giờ Mỹ), một cuộc họp khẩn đã diễn ra giữa văn phòng thượng nghị sĩ Janet Nguyễn và văn phòng công tố viên quận Cam, Tony Rackauckas xoay quanh nam danh hài người Việt.
Vụ án của Minh Béo gây xôn xao cộng đồng người Việt tại nước ngoài. Một cuộc họp khẩn đã diễn ra giữa văn phòng thượng nghị sĩ Janet Nguyễn và văn phòng công tố viên quận Cam, Tony Rackauckas xoay quanh Minh Béo - Ảnh chụp màn hình/FBNV

Nghị sĩ Mỹ đề xuất sửa đổi hiến pháp sau vụ Minh Béo

18
Một thượng nghị sĩ gốc Việt ở Mỹ đã đề xuất sửa đổi hiến pháp, cho phép thẩm phán từ chối yêu cầu đóng tiền tại ngoại đối với một số trường hợp bị buộc tội nguy hiểm, kể từ khi vụ bắt giữ Hồng Quang Minh (Minh Béo) gây xôn xao dư luận.
Nếu luật không tốt xin nhận khuyết điểm và tiếp thu ngay

Nếu luật không tốt xin nhận khuyết điểm và tiếp thu ngay

0
Hôm qua (12.5), TVQH cho ý kiến về Tờ trình của Chính phủ về việc điều chỉnh bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần.  Báo cáo TVQH, Bộ trưởng LĐ-TB-XH Phạm Thị Hải Chuyền tóm tắt vấn đề: Điều 60 của luật BHXH năm 2014 (có hiệu lực từ 1.1.2016) quy định người lao động (NLĐ) không được nhận hỗ trợ một lần ngay sau khi nghỉ việc như luật cũ mà phải đợi đến tuổi nghỉ hưu.
Sửa luật trị quan tham

Sửa luật trị quan tham

0
Ấn Độ vừa ra quyết định “treo giò” ngay lập tức chính khách bị buộc tội hình sự, thay vì cho phép họ tiếp tục hoạt động trong lúc chờ xét xử hay phúc thẩm.