Sữa lên men dinh dưỡng an toàn

08/04/2015 08:00 GMT+7

Năm 2014 được ghi nhận với số ca ngộ độc thực phẩm tăng hơn 13%, số người tử vong tăng 54% theo Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế.

Năm 2014 được ghi nhận với số ca ngộ độc thực phẩm tăng hơn 13%, số người tử vong tăng 54% theo Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế. Cụ thể có 189 vụ ngộ độc thực phẩm với hơn 5.000 người mắc, hơn 4.000 người nhập viện và 43 người tử vong. Chính vì vậy, các bà mẹ rất quan tâm đến an toàn vệ sinh thực phẩm cho các con, nhất là với những thực phẩm nhạy cảm như sữa, phomat, sữa lên men dinh dưỡng…

Theo các chuyên gia sản phẩm hàng đầu của phomat Hoff, ngay từ khi đưa sữa lên men dinh dưỡng Hoff vào thị trường Việt, nhãn hàng này luôn đảm bảo các sản phẩm này có độ cân bằng dinh dưỡng cao nhưng rất an toàn cho trẻ em.
Làm từ công nghệ tiên tiến hàng đầu của Đức, sữa lên men dinh dưỡng dành cho trẻ em của Hoff không dùng chất bảo quản, không có màu tổng hợp, không sử dụng hương tổng hợp, không chứa chất tạo ngọt tổng hợp cũng như không chứa gluten. Đây là một trong những cam kết quan trọng nhất để đảm bảo sức khỏe của các em bé khi dùng sữa lên men dinh dưỡng Hoff cũng như tạo sự an tâm cho các bà mẹ đang nuôi con nhỏ.
Phẩm màu tổng hợp là chất được Hoff không sử dụng đầu tiên trong sữa lên men dinh dưỡng Hoff mà thay bằng màu chiết xuất từ hạt dầu cọ và hạt đậu an toàn cho sức khỏe. Mặc dù loại phẩm này vốn được dùng phổ biến trong các loại thực phẩm chế biến sẵn như bánh, kẹo, mứt, kem, nước giải khát, thạch rau câu, nước sốt, tương ớt… Theo cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), phẩm màu tổng hợp hoàn toàn không có giá trị dinh dưỡng, chỉ giúp cải thiện màu sắc cho sản phẩm trở nên “bắt mắt” hơn. Nghiên cứu của FDA và Cơ quan tiêu chuẩn thực phẩm Anh (FSA) còn cho thấy, nếu sử dụng sản phẩm có màu tổng hợp trong thời gian dài có thể xuất hiện những biến đổi bất thường, làm rối loạn tác dụng truyền thông tin của hệ thống thần kinh, khiến thần kinh xung động gấp bội, hậu quả là trẻ trở nên quá hiếu động hoặc mắc bệnh tăng động. Tránh không dùng phẩm màu tổng hợp là cách để Hoff không làm cho các em bé chịu ảnh hưởng từ những độc hại của chất này.
 
Việc sử dụng chất bảo quản bừa bãi trong thức ăn và đồ uống của trẻ sẽ gây ra ung thư, các bệnh về tim mạch. Để đảm bảo chất lượng cho sữa lên men dinh dưỡng Hoff và sức khỏe của trẻ em thì Hoff đã sử dụng công nghệ xử lý nhiệt độ cao, thời gian ngắn cho sản phẩm tuyệt đối vô trùng.
Hương liệu trong sữa lên men dinh dưỡng Hoff là hương liệu 100% tự nhiên, chiết xuất từ các sản phẩm tự nhiên. Trên thế giới, đã có 20 quốc gia quy định việc cấm sử dụng hương liệu tổng hợp, bởi việc cho thêm hương liệu tổng hợp sẽ làm ảnh hưởng xấu đến trí não của trẻ. Và Hoff hoàn toàn tuân thủ quy định này.
Hoff cũng đảm bảo không dùng gluten trong sữa lên men dinh dưỡng cho trẻ em. Bởi đây là loại phụ gia thực phẩm sẽ tạo ra chứng nhạy cảm với gluten là tên gọi chung của một nhóm bệnh, bao gồm cả bệnh celiac, trong đó gluten có tác dụng xấu đối với cơ thể. Các biểu hiện của chứng này bao gồm đầy bụng, đau bụng, tiêu chảy, và nhiều triệu chứng không thuộc về đường tiêu hóa như đau đầu, mệt mỏi, đau xương khớp.
Tính tự nhiên của sữa lên men dinh dưỡng Hoff còn thể hiện ở việc sử dụng đường mía làm chất tạo ngọt. Trẻ em đang ở tuổi cần bổ sung năng lượng và chất dinh dưỡng để phát triển trí não và chiều cao. Việc các doanh nghiệp sử dụng đường hóa học tổng hợp sẽ kìm hãm sự phát triển của trẻ, gây ra bệnh tật hay suy dinh dưỡng, hoặc trí não không phát triển bình thường… Bên cạnh đó chức năng thải độc của gan, thận của trẻ em đều kém nên các hóa chất này sẽ tích lũy lại. Một số trẻ sẽ trở nên biếng ăn bởi những chất ngọt “dởm” cản trở khả năng hấp thu protein, sắt, kẽm khiến trẻ chậm lớn. Dùng đường tự nhiên sẽ làm các tác hại này biến mất. Với sữa lên men dinh dưỡng Hoff, các bà mẹ hoàn toàn có thể an tâm cho con sử dụng hàng ngày mà không lo con mắc phải các chứng bệnh nguy hiểm hay ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.