sư tử

Nạn nhân may mắn sống sót sau hành động thách thức bầy sư tử /// - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Khỏa thân nhảy vào chuồng sư tử để… tự tử

26
Một thanh niên khoảng 20 tuổi đã tiếp cận khu vực cấm của vườn thú để leo lên mái chuồng nuôi sư tử, rồi thoát y và nhảy vào vòng vây của mãnh thú... khiến nhiều người chứng kiến hãi hùng.
‘Sư tử’ Kim Loan The Voice bị suy thận nặng

Sư tử’ Kim Loan The Voice bị suy thận nặng

0
(iHay) Trao đổi với iHay.vn, ông xã của nữ ca sĩ Kim Loan cho biết hôm nay 28.4, cô sẽ được truyền máu để chữa suy thận mạn. Nếu bệnh tình không tiến triển sẽ bước vào giai đoạn chạy thận.
Sống chung với sư tử

Sống chung với sư tử

0

(Tin Nóng) Sống chung với sư tử, thậm chí vật lộn với nó không còn là hình ảnh trong phim. Một người đàn ông đã "chinh phục" được loài thú dữ tợn này.

Gia đình hạnh phúc của gấu, hổ và sư tử

Gia đình hạnh phúc của gấu, hổ và sư tử

0
(Tin Nóng) Gấu, hổ, sư tử - ba loài động vật dữ tợn nhất tưởng luôn là kẻ thù của nhau. Thế nhưng có ngoại lệ, chúng trở thành bạn thân một cách kỳ lạ.
6 con sư tử xổng chuồng chạy vào thủ đô Kenya

6 con sư tử xổng chuồng chạy vào thủ đô Kenya

0

Sáu con sư tử hoang dã ở Kenya đã chạy xổng khỏi một khu bảo tồn và đang đi lang thang trên các con phố của thủ đô nước này. Các nhà chức trách yêu cầu người dân tuyệt đối không được cho trẻ con ra đường.

Kỳ lạ hươu cao cổ màu trắng ở Nam Phi

Kỳ lạ hươu cao cổ màu trắng ở Nam Phi

0

Con hươu cao cổ màu trắng xuất hiện ở vườn quốc gia của Tanzania. Màu sắc khác thường khiến nó trở nên nổi bật giữa đàn. Các chuyên gia đánh giá đây là cá thể hươu cao cổ rất hiếm có.

Kỳ lạ sư tử có răng mọc ở đầu

Kỳ lạ sư tử có răng mọc ở đầu

0

Con sư tử núi kỳ lạ với hàm răng mọc ở đầu vừa được phát hiện ở bang Idaho, Mỹ. Các nhà sinh vật học chưa thể giải thích chính xác hiện tượng này.

Quá hoảng hốt trước cảnh phố thị, chú sư tử nhảy ùm xuống biển - Ảnh cắt từ clip

Cứu hộ sư tử

0
Một con sư tử không hiểu vì lý do gì lại lang thang khỏi công viên quốc gia Gir và đi lạc đến thành phố cảng Amreli, tây bắc Ấn Độ, theo Đài truyền hình TF1.
Con sư tử được tìm thấy với dây thòng lọng quấn quanh cổ - Ảnh chụp màn hình CNN.

Giải cứu sư tử vướng thòng lọng

0
Con sư tử gầy yếu và gần như đuối sức khi bị một dây thòng lọng quấn chặt cổ. Khách du lịch tại vườn quốc gia Nam Phi Kruger đã giải cứu nó bằng cách báo cho cơ quan chức năng, theo CNN.
Trả 600 USD/đêm để được ngủ với sư tử

Trả 600 USD/đêm để được ngủ với sư tử

0

Sở thú ở thủ đô London (Anh) sắp tới sẽ ra mắt dịch vụ ngủ cùng sư tử. Khách tham quan có thể ngủ trong một căn phòng kiên cố với bầy sư tử xung quanh. 

Làm bạn với... chúa sơn lâm

Làm bạn với... chúa sơn lâm

0
Một cô gái ở Nam Phi cưng chiều con sư tử của mình đến mức chia sẻ giường ngủ với nó (ảnh).

Tin đọc nhiều