sự thật

Nếu lời nói dối làm con hạnh phúc...

Nếu lời nói dối làm con hạnh phúc...

1
Tôi vẫn thi thoảng mở lại bộ phim kinh điển Cuộc sống tươi đẹp (Ý) để xem... vào ngày nói dối. Bởi với tôi, đó là lời nói dối ngọt ngào nhất, vĩ đại nhất mà bộ phim đã kể cho khán giả.
Ảnh: Shutterstock

5 điều cần lưu ý về làm trắng răng

0
Hàm răng trắng bóng, đều màu đang trở thành một trong những tiêu chí làm đẹp được rất nhiều người quan tâm. Nhưng theo trang tin Style Caster có vài sự thật bạn cần lưu ý trước khi tẩy trắng răng.
Ảnh: Shutterstock

Cái giá của 'nàng Bạch Tuyết'

0
Hiện nay, dịch vụ tẩy trắng da dành cho phụ nữ đang nở rộ. Một câu hỏi được đặt ra là việc tẩy trắng da có lợi hay có hại cho cơ thể?
Những sự thật thú vị về đôi mắt

Những sự thật thú vị về đôi mắt

0
(TNO) Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Nhưng không phải ai cũng biết rõ về chiếc 'cửa sổ' đó. Dưới đây là một số điều thú vị về đôi mắt mà có thể bạn chưa biết, theo Lolwot.com.
14 sự thật thú vị về chương trình hạt nhân của Iran

14 sự thật thú vị về chương trình hạt nhân của Iran

0
(TNO) Chương trình hạt nhân Iran từng bị xem là hành động phản quốc, hay việc Mỹ từ ủng hộ chương trình hạt nhân của Iran chuyển sang phản đối quyết liệt là một trong những sự thật thú vị chủ đề nóng này khi vòng đàm phán quyết định đang diễn ra.
Thử thách lòng trung thực

Thử thách lòng trung thực

0
Chuẩn bị bước vào mùa thi, những hoạt động khơi gợi lòng trung thực cho học sinh, sinh viên là rất cần thiết.
Một nửa sự thật

Một nửa sự thật

0
Trước khi công bố chính thức được đưa ra (tăng giá cước 3G với mức cao nhất hơn 40% từ ngày 16.10), các nhà mạng đã “chuẩn bị” cho việc này cả tháng trước, bằng hàng loạt những thông tin PR rằng, VN thuộc nhóm những nước có mức cước băng rộng di động thấp nhất thế giới, rẻ hơn khoảng 10 lần so với Trung Quốc và rẻ hơn tận 40 lần so với các nước châu u.