Sự kiện giới thiệu trò chơi Ubisoft Forward đã quay trở lại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ubisoft Forward đã trở lại với các sự kiện tiết lộ những trò chơi mới vào tháng 7 và tháng 9.

Theo Neowin, hàng năm, Ubisoft thường tổ chức buổi giới thiệu trò chơi Ubisoft Forward của hãng gần thời điểm với sự kiện E3 vào tháng 6. Nhưng giống như một số nhà phát hành lớn khác, năm nay Ubisoft đã bỏ qua sự kiện tại khung thời gian này. Hiện tại, thay vì một, công ty đang có kế hoạch tổ chức hai buổi giới thiệu Ubisoft Forward trong những tuần tới.

Sự kiện giới thiệu trò chơi Ubisoft Forward đã quay trở lại - ảnh 1
Ubisoft sắp tổ chức 2 sự kiện cho Ubisoft Forward

ubisoft

Buổi tổ chức đầu tiên sẽ là Ubisoft Forward Spotlight, mang đến cái nhìn tập trung vào trò chơi cướp biển thế giới mở nhiều người chơi Skull and Bones. Được phát triển bởi Ubisoft Singapore, tựa game ban đầu được công bố vào năm 2017 và trong những năm qua, nó đã trải qua nhiều lần tái xuất hiện cùng với sự chậm trễ liên tục.

Ubisoft Forward Spotlight của Skull and Bones, sẽ diễn ra vào ngày 7.7, thông qua phát trực tiếp trên các kênh YouTube và Twitch của Ubisoft.

Sự kiện tiếp theo diễn ra vào tháng 9, đây là sự kiện chính của Ubisoft Forward, mang đến những cập nhật và tin tức về nhiều trò chơi cũng như dự án từ các đội ngũ thuộc Ubisoft trên toàn thế giới.

Mặc dù không có thông tin cụ thể nào về những gì sẽ được công bố sắp tới tại sự kiện, nhưng nhóm phát triển Assassin's Creed đã cho biết rằng một tiết lộ mới từ loạt game sẽ ra mắt trùng với thời điểm tổ chức Ubisoft Forward.

Có thể sự kiện sẽ mang đến thông tin về trò chơi và ngày phát hành từ Massive Entertainment của trò chơi Avatar Frontiers of Pandora, trò chơi VR đang được phát triển cho Meta và thậm chí có thể là dự án Prince of PersiaSettlers đang bị trì hoãn.

Ubisoft Forward sẽ ra mắt vào ngày 10.9, được phát trực tuyến trên YouTube và Twitch, cùng với cổng Forward của riêng công ty.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU