Sự đồng điệu của mùi hương qua từng thăng trầm cảm xúc

0

Thấu hiểu rằng, trên chặng đường theo đuổi hoài bão, mỗi người đàn ông sẽ gặp không ít khó khăn khiến bản thân mệt mỏi.

Từ đó, chúng tôi đã tập trung nghiên cứu để mang đến dòng sản phẩm dầu gội và sữa tắm Iron & Stone: một thương hiệu bản địa thấu hiểu người đàn ông Việt, giúp chăm sóc từ thể chất đến tinh thần bằng liệu pháp mùi hương chiết xuất tinh dầu thiên nhiên hiệu quả.

Các sản phẩm dầu gội và sữa tắm dành cho nam giới ngày nay không hề khó kiếm trên thị trường, với mùi hương đa dạng. Bởi vậy, nếu chỉ lựa chọn sản xuất ra sản phẩm có mùi hương đơn thuần, thì đâu là lợi thế để dầu gội và sữa tắm Iron & Stone cạnh tranh với các sản phẩm sẵn có?

Iron & Stone - Cùng người đàn ông nuông chiều cảm xúc để bứt phá và sáng tạo

Từ xu hướng của thời đại, dầu gội và sữa tắm Iron & Stone lựa chọn tinh dầu và hương nước hoa là nguyên liệu tạo nên sự độc đáo hiếm có.

Với lịch sử phát triển hàng ngàn năm, tinh dầu được mệnh danh là báu vật của thiên nhiên, là tủ thuốc của tự nhiên. Theo thời gian, tinh dầu dần phát triển thành phương pháp trị liệu và chăm sóc sắc đẹp an toàn trên toàn thế giới. Cũng vì thế, tinh dầu là thành phần ưa chuộng được giới chuyên gia sức khỏe và làm đẹp khắp nơi ưu ái.

Mặc dù có nhiều công dụng là thế, tinh dầu thiên nhiên lại chưa được dùng nhiều trong các dòng sản phẩm cho phái mạnh tại Việt Nam. Nhận thấy đây là một tiềm năng phát triển, chúng tôi đã tập trung nghiên cứu sâu hơn vào nguyên liệu này và cho ra đời bộ đôi dầu gội và sữa tắm Inspiration và Innovation. Đây là dòng sản phẩm đầu tiên nằm trong bộ sưu tập Iron & Stone, được chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên kết hợp hương nước hoa, để tạo nên mùi hương độc đáo thể hiện đúng “chất” đàn ông Việt.

Hơn cả một mùi hương, Iron & Stone còn là liệu pháp giúp nuôi dưỡng tinh thần và giải tỏa cảm xúc.

Inspiration - Cảm hứng từ Gỗ: Ấm áp và vững chãi

Gỗ là hình ảnh tượng trưng cho cá tính cứng cỏi và mạnh mẽ nhưng đầy chiều sâu của người đàn ông. Mùi thơm trầm ấm của hương nước hoa Woody Space kết hợp với tinh dầu Patchouli và Cedarwood giúp dầu gội và sữa tắm Iron & Stone – Inspiration lưu dấu ấn đặc trưng cùng ấn tượng nam tính. Thiết kế với liệu pháp mùi hương tinh tế giúp lấy lại tinh thần, đánh thức mọi giác quan để người đàn ông cân bằng cảm xúc sau ngày dài làm việc. Từ đó, họ đưa ra những quyết định chính xác hơn trên con đường chinh phục thành công của mình.

Inspiration - truyền tải sự tự tin và bản lĩnh quyết đoán của phái mạnh

Inspiration - truyền tải sự tự tin và bản lĩnh quyết đoán của phái mạnh

Innovation - Cảm hứng từ biển: Khoáng đạt và cảm xúc

Song hành với một bản thể vững chãi và ấm áp, Biển là một nửa tâm hồn hướng đến sự tự do và khoáng đạt cùng những cảm xúc tươi mới. Mùi thơm thanh mát của hương nước hoa Blue Ocean được cân bằng với sự trầm ấm của tinh dầu Patchouli và Nutmeg giúp dầu gội và sữa tắm Iron & Stone - Innovation, mang đến cảm giác sảng khoái cùng ấn tượng sâu lắng. Một giải pháp hoàn hảo giúp xua tan mệt mỏi và tái tạo năng lượng tích cực. Để từ đó, người đàn ông có thể khơi nguồn sáng tạo, bứt phá mọi giới hạn của bản thân.

Innovation đại diện cho người đàn ông với lối sống phóng khoáng, dám nghĩ dám làm

Innovation đại diện cho người đàn ông với lối sống phóng khoáng, dám nghĩ dám làm

Mùi hương nhẹ nhàng cho sự thư thái bất tận

Dựa trên nền tảng liệu pháp mùi hương, việc sử dụng những tầng hương nhẹ từ thiên nhiên không chỉ giúp kích thích khứu giác mà còn giúp xoa dịu cảm giác mệt mỏi. Bởi vậy, mùi hương thanh mát và thư thái không lẫn tạp chất chính là điểm khác biệt tạo nên bộ đôi dầu gội và sữa tắm Iron & Stone. Bộ sản phẩm có giá trị về mặt thể chất để người đàn ông lưu giữ mùi hương riêng; đồng thời đáp ứng thư giãn về mặt tinh thần một cách hiệu quả. Đó cũng là sự cải tiến về trải nghiệm mà Iron & Stone muốn mang đến cho những người đàn ông Việt trong thời đại mới.

Bằng sự thấu hiểu và sẻ chia, Iron & Stone mong muốn được sánh bước cùng thế hệ đàn ông Việt trên chặng đường nuông chiều cảm xúc và khám phá ra sức mạnh tiềm ẩn trong mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU