su 30mk2

Ông Thành thổi hồn vào mô hình máy bay qua từng đường sơn  /// Ảnh: Hoàng Sơn

Truyền cảm hứng, theo đuổi đam mê

0
Từ công việc hằng ngày làm mô hình chiến đấu cơ, ông Bùi Xuân Thành đã cho những người trẻ như tôi thêm một lần nữa khẳng định: để thành công thì phải đam mê...
Mô hình máy bay chiến đấu sau khi gia công được ông Thành đưa đi sơn với tổng cộng 5 màu /// Ảnh: Hoàng Sơn

Người thổi hồn vào mô hình 'én sắt'

1
Bắt gặp mô hình máy bay chiến đấu do ông chế tác, những cựu phi công rưng rưng, bởi họ như gặp lại người bạn một thời trai trẻ oanh liệt cùng 'tung cánh' với sứ mệnh bảo vệ vùng trời thân yêu của Tổ quốc.
Biên đội huấn luyện bay biển trên đường về căn cứ /// Ảnh: Trung đoàn 935 cung cấp

Su-30MK2 tung cánh

6
Trung đoàn không quân 935 thuộc Sư đoàn 370, Quân chủng Phòng không - Không quân làm nhiệm vụ tác chiến trên không, bảo vệ vững chắc vùng trời, vùng biển, hải đảo, thềm lục địa từ vĩ tuyến 14 trở vào đến cực Nam của Tổ quốc.
<i class="e-mag"></i>Nhà có 3 phi công - Kỳ 3: Tổ quốc là gia đình

Nhà có 3 phi công - Kỳ 3: Tổ quốc là gia đình

14
Thượng tá Đỗ Mạnh Hùng,Phó trung đoàn trưởng không quân 935 (sư đoàn 370, Quân chủng PKKQ) dẫn tôi ra sân bay quân sự Biên Hòa ầm ầm tiếng động cơ Su-30MK2, chỉ 2 phi công Nguyễn Phi Long, Nguyễn Long Phi...
Khi tiếp đất phải tránh cho dù trùm lên người

Phi công quân sự nhảy dù

0
Các phi công quân sự thuộc Sư đoàn 370, Quân chủng Phòng không - Không quân, hôm qua đã thực hiện huấn luyện nhảy dù tại sân bay quân sự Biên Hòa (Đồng Nai). Đây là hoạt động huấn luyện bắt buộc với phi công.
Thượng úy Hùng (thứ 2 từ trái qua) và 3 ngư dân được cứu sống /// Ảnh: Nhân vật cung cấp

Chàng thượng úy là cứu tinh của ngư dân

0
Bà con ở vùng biển Cửa Sót, H.Lộc Hà (Hà Tĩnh) coi thượng úy biên phòng Đỗ Mạnh Hùng như 'vị cứu tinh' vì anh đã cứu sống hàng trăm thuyền viên và ngư dân trên biển.
Phi công thuộc phi đoàn số 514 chuyên thử nghiệm F-16 đang lái một chiếc F-16C Fighting Falcon chuẩn bị giao cho Indonesia, ngày 21.11.2017 tại khu vực căn cứ Hill, bang Utah ///  Không quân Mỹ

Indonesia tăng cường trang bị vũ khí Mỹ

2
Ngày 6.12 qua, phía Mỹ thông báo 6 tiêm kích F-16 cuối cùng trong lô hàng 24 chiếc đã được bàn giao cho Không quân Indonesia, sau 5 năm kể từ khi hai bên ký kết việc mua sắm vũ khí này.
Xe tăng T-90S của Nga  /// Reuters

Vũ khí Nga gia tăng thâm nhập Đông Nam Á

0
Trong ASEAN, đối tác quan trọng nhất về khí tài quân sự của Nga là Việt Nam mà mới nhất là việc Nga chuyển giao xe tăng T-90S cũng như đàm phán cung cấp hệ thống phòng không S-400 và tiêm kích Su-35S, theo truyền thông Nga.