su 22m4

Khi tiếp đất phải tránh cho dù trùm lên người

Phi công quân sự nhảy dù

0
Các phi công quân sự thuộc Sư đoàn 370, Quân chủng Phòng không - Không quân, hôm qua đã thực hiện huấn luyện nhảy dù tại sân bay quân sự Biên Hòa (Đồng Nai). Đây là hoạt động huấn luyện bắt buộc với phi công.
Các máy bay Su-30MK lăn bánh ra sân bay chờ cất cánh huấn luyện

Người thép trên bầu trời

8
Trung tướng Nguyễn Đức Soát, nguyên Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân VN - Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân, kể: “Các phi công nước ngoài gọi phi công quân sự VN là “người thép”.
Các phi công trẻ Trung đoàn 937 vừa hoàn thành chuyến bay huấn luyện /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Canh trời Trường Sa - Kỳ 3: Hậu duệ của bầu trời

14
Trong số các phi công của trung đoàn 937 chuyên trách bảo vệ Trường Sa rất nhiều người tuy chỉ trong độ tuổi 9X, nhưng phong trần nơi nắng gió khắc nghiệt và được gọi là “Hậu duệ của bầu trời”.
Các phi công trẻ của Trung đoàn 937 tiêm kích bom

Cánh én giữ biển trời

3
Những người lính Trung đoàn Không quân 937 không ngừng rèn luyện, huấn luyện bay, sẵn sàng bảo vệ biển trời Tổ quốc trong mọi tình huống.
Tiễn biệt hai phi công Su-22M4 gặp nạn ở biển Bình Thuận

Tiễn biệt hai phi công Su-22M4 gặp nạn ở biển Bình Thuận

1
(TNO) Sáng 3.5, tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng phía nam, từng dòng người nối nhau tiễn biệt hai sĩ quan không quân Lê Văn Nghĩa và Nguyễn Anh Tú - hai phi công Su-22M4 đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ bay huấn luyện chiến đấu trưa 16.4 trên vùng biển Phú Quý, Bình Thuận.
2 máy bay Su-22 va chạm  khi đang bay cùng chiều

2 máy bay Su-22 va chạm khi đang bay cùng chiều

0
Trao đổi với PV Thanh Niên chiều 1.5, trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân VN, cho biết đã tìm thấy cả 2 hộp đen của 2 máy bay
Infographic: Tiêm kích bom Su-22

Infographic: Tiêm kích bom Su-22

0
(TNO) Thanh Niên Online giới thiệu cùng bạn đọc loại máy bay tiêm kích bom Su-22 do Liên Xô sản xuất và được nhiều nước sử dụng. Không quân Việt Nam cũng có sử dụng một phiên bản nâng cấp của loại máy bay này, gọi là Su-22M4.
Đưa thêm tàu kéo đến hiện trường máy bay Su-22M4 rơi

Đưa thêm tàu kéo đến hiện trường máy bay Su-22M4 rơi

0

(TNO) Ngày hôm nay (20.4), lực lượng tìm kiếm cứu hộ cứu nạn được tăng cường thêm tàu cứu kéo 956 của Lữ đoàn 125, Quân chủng hải quân. Hiện tàu này đã ra tới hiện trường và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ.

Tìm thấy mảnh vỡ ca bin buồng lái Su-22M4

Tìm thấy mảnh vỡ ca bin buồng lái Su-22M4

2

(TNO) Chiều 19.4, đặc công nước đã tìm thấy mảnh vỡ ca bin buồng lái Su-22M4 tại vị trí nằm giữa 2 phao đánh dấu xác nhận điểm rơi máy bay, đã được thả từ hôm qua.